Kleiman v Wright: Đã nộp danh sách cập nhật nhân chứng

Các bên trong Kleiman v Wright đã gửi danh sách nhân chứng chung được đề xuất cập nhật của họ cho phiên tòa vào tháng 11.

Danh sách này được chia thành hai loại: thực tế và chuyên gia chứng kiến. Nhân chứng sự thật thường là những người ở đó để đưa ra bằng chứng về sự thật chứ không phải ý kiến. Mặt khác, các nhân chứng chuyên môn đưa ra ý kiến ​​trong phạm vi chuyên môn của họ.

Danh sách về cơ bản không khác nhiều so với danh sách được nộp vào tháng 6 năm 2020. Có thêm một nhân chứng thực tế, nâng tổng số lên 24. .

Nhân chứng bổ sung là Sarah Gonzalez, luật sư cho lời khuyên của Tiến sĩ Wright.

Các nhân chứng thực tế khác tạo nên một danh sách thú vị. Có Don Lynam, chú của Tiến sĩ Wright, người mà bản thân sự lắng đọng của nó rất đáng để đọc. Lynam đã thề rằng Tiến sĩ Wright đã đưa cho anh ta một bản nháp của Sách trắng Satoshi Nakamoto nổi tiếng hiện nay vào giữa năm 2008 và là một trong những người tốt nhất để bình luận về lý lịch và hoạt động của Tiến sĩ Wright trong khoảng thời gian Bitcoin được phát minh. .

Vợ của Tiến sĩ Wright, Ramona Watts, cũng có tên trong danh sách nhân chứng. Khả năng cô và chồng đi du lịch đến Miami cho phiên tòa vào tháng 11 là chủ đề của cuộc họp báo về tình trạng vào phút cuối của tuần trước.

Lynn Wright, vợ cũ của Tiến sĩ Wright, là một nhân chứng thực tế khác. Vào tháng 10, cô trở thành thành viên kiểm soát của W&K Info Defense, phương tiện công ty đang được Ira Kleiman sử dụng để kiện Tiến sĩ Wright trong trường hợp này, nhằm tìm kiếm lệnh tòa cấm Kleiman sử dụng công ty theo cách này. Bản kiến ​​nghị đó vẫn được giữ lại, nhưng cô ấy cũng sẽ có thể làm sáng tỏ một trong những lĩnh vực nên là trọng tâm của trường hợp của Kleiman: W&K Info Defense và rộng hơn, cho dù có hay không có sự hợp tác giữa Dave Kleiman và Tiến sĩ Wright.

Ngoài ra còn có nhân chứng bí ẩn số 11, hiển nhiên được gọi bởi Tiến sĩ Wright, người có danh tính và việc hạ bệ đang theo lệnh bảo vệ của Tòa án.

Các bên cũng đã đệ trình danh sách triển lãm thử nghiệm chung của họ, mà Thẩm phán Bloom đã yêu cầu các bên chuẩn bị trở lại vào tháng Năm. Các cuộc trưng bày của cả hai bên đều bị phản đối và dự kiến ​​sẽ được thảo luận tại cuộc họp lịch ngày 14 tháng 9, hiện có vẻ sẽ diễn ra trực tiếp tại Florida.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây