Kings Of Leon hợp tác với SpaceX để gửi NFT vào không gian

Ban nhạc Rock của Mỹ Kings of Leon đã tiết lộ rằng họ đang hợp tác với SpaceX để trở thành ban nhạc đầu tiên trong lịch sử gửi token không thể thay thế (NFT) vào không gian trên sứ mệnh Inspiration4 vào tuần tới. Nhiệm vụ sẽ đưa một trong những bài hát của ban nhạc và một phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số vào quỹ đạo.

Chuyến bay vũ trụ đầu tiên với một lượng dân thường và NFTs

Sự hợp tác này là một phần của sự kiện lịch sử sẽ chứng kiến ​​sự kiện phóng tàu vũ trụ toàn dân dụng từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA. Nhiệm vụ sẽ thực hiện tổng cộng 51 NFT, bao gồm cả màn trình diễn chưa phát hành của bài hát “Time in Disguise” của Kings of Leon.

Time in Disguise cũng sẽ trở thành bài hát NFT đúc đầu tiên được phát trên quỹ đạo, nhóm Inspiration4 tiết lộ trong một tuyên bố. Các NFT khác bao gồm các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mà 50 nghệ sĩ khác nhau đã tạo ra. Tay cầm Twitter của Inspiration4 đưa ra một dòng tweet nêu rõ,

“Rất vui khi được chia sẻ cái nhìn tổng quan về khối lượng nhiệm vụ #Inspiration4! Xem cách bạn có thể sở hữu một phần lịch sử như bài hát NFT đầu tiên đi vào vũ trụ từ @KingsofLeon và các vật phẩm mang tính biểu tượng khác, mang lại lợi ích cho công việc cứu sống của @StJude tại đây trên Trái đất: https://inspiration4.com/press/inspiration4-reveals -truyền tải-trọng tải-điểm nổi bật-bao gồm.”

NFT được đưa ra đấu giá, với tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được trao cho Bệnh viện Nhi đồng St. Jude, với giá khởi điểm là 50.000 đô la. Người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ nhận được NFT và chiếc iPhone đã đưa nó lên vũ trụ. Kings of Leon, trong một cuộc phỏng vấn với People, đã nói rằng,

“Nó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi khi trở thành một phần của thời khắc lịch sử này. Khi chúng tôi viết và thu âm ‘Time in Disguise’ trong phòng thu, chúng tôi luôn nghĩ rằng nó có một cảm giác khác lạ đối với nó, và sau đó hình ảnh từ chương trình trực tiếp của chúng tôi cũng mang lại sự rung cảm đó … Đến bây giờ có bài hát đó, và những hình ảnh là một phần của cái gì đó mang tính lịch sử vì điều này thực sự tuyệt vời và việc nó gây quỹ vì một mục đích mà chúng tôi luôn quan tâm sẽ làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.”

Spaceflight cho từ thiện

Inspiration4 là một chuyến đi ba ngày đến quỹ đạo của Trái đất, được lên kế hoạch bởi tỷ phú Jared Issacman, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shift4 Payments. Nhiệm vụ hy vọng sẽ quyên góp được 200 triệu đô la cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St Jude. Kings of Leon NFT sẽ được bán đấu giá với 50 NFT kỹ thuật số khác để hỗ trợ bệnh viện và nghiên cứu của nó.

Phiên đấu giá sẽ diễn ra trên nền tảng Giao thức gốc, cũng là nền tảng tạo ra NFT. Các NFT sẽ được bán đấu giá từ nay đến tháng 11.

Các NFT khác trong không gian

Có những NFT khác đã được đưa vào không gian. Nanoracks LLC và Artemis Music Entertainment gần đây đã trình chiếu một bài hát của nghệ sĩ Micah Johnson có tên “Why Not Me” và bản thu âm tuyệt tác piano của Debussy “Clair de Lune” tới Trạm vũ trụ quốc tế và quay trở lại.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây