John Cena không ấn tượng với doanh số bán hàng NFT của mình, gọi đó là một “thất bại thảm khốc”

Có vẻ như không phải tất cả các dự án bán token không thể thay thế (NFT) dưới dạng đồ sưu tầm kỹ thuật số đều thành công mặc dù có sự cường điệu xung quanh không gian NFT. Diễn viên Hollywood nổi tiếng và ngôi sao WWE, John Cena đã gọi dự án NFT mà WWE ra mắt trước trận đấu của anh ấy tại SummerSlam vào tháng trước là một “thất bại thảm hại”.

Trong khi phát biểu về dự án tại Florida SuperCon tuần này, Cena đã công khai thừa nhận rằng ý tưởng này hoàn toàn thất bại. Bộ sưu tập NFT được phát hành với hai hạng, một hạng bạch kim và hạng vàng, và kết hợp với Bitski. Hạng bạch kim có NFT độc quyền có một không hai đi kèm với các đặc quyền bao gồm vé VIP và chỗ ở để xem trận đấu của John Cena ở Dallas hoặc Los Angeles. Điều này được báo cáo được bán với giá khoảng 21.000 đô la.

Tuy nhiên, hạng vàng bao gồm 500 ‘gói vàng’ trị giá $ 1000 mỗi chiếc chỉ bán được 37 chiếc. Mỗi gói bao gồm một NFT và một hộp hàng hóa phiên bản giới hạn do chính Cena lựa chọn.

Cena cũng nói về lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng dự án thất bại. Anh ta thừa nhận rằng anh ta và WWE đã ấn định giá của các gói vàng ở mức $ 1000 vì họ nghĩ rằng đó là một mức giá hợp lý.

“Tôi nói nhiều về thất bại. Ý tưởng này đã thất bại. Tại sao lại là $ 1000? Bởi vì tôi và những người ở WWE nghĩ rằng đó là một mức giá hợp lý. Chúng tôi đã sai.”

Ngược lại, đã có doanh số bán NFT khổng lồ và thậm chí phá kỷ lục trong các dự án khác do các nhân vật thể thao và người nổi tiếng khác đưa ra. Một báo cáo từ CoinGeko vào tháng 4 cũng chỉ ra rằng NFT, chẳng hạn như thẻ giao dịch NBA’s Top Shots, là NFT phổ biến nhất trong thị trường NFT gần 28 tỷ đô la.

Đáng chú ý, thị trường NBA Top Shot NFT tăng cao hơn. Có hơn 1 triệu người dùng trên thị trường của nó và khối lượng giao dịch đạt hàng triệu giao dịch. NBA Top Shot tăng khoảng 2627% từ quý 2 năm 2021 đến quý cuối cùng.

Chiếc NFT đắt nhất được bán bởi một cá tính thể thao vẫn là Bức tượng LeBron của LeBron James (21,6 triệu đô la), một bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Kimani Okearah của LeBron trong tư thế xe tomahawk dunk vào năm ngoái. Theo sau là MLB Champions Brett Gardner ($ 21,28 Triệu), một NFT của Major League Legend Brett Gardner tự cập nhật số liệu thống kê trò chơi của mình.

Về dài hạn, ngành công nghiệp thể thao rất có thể sẽ nỗ lực hết mình trong việc áp dụng tiền điện tử và NFT. Tuy nhiên, trong khi đó, NFTs đang chiếm được ánh đèn sân khấu với sự xuất hiện của họ khi được yêu cầu cao trong các bộ sưu tập thể thao.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây