Hướng dẫn cho người mới bắt đầu đến Coinovy

Với việc phát minh ra tiền điện tử và chứng kiến ​​nó biến thế giới như vũ bão chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, đã là một hiện tượng. Khi nó liên tục phát triển, chúng tôi đã thấy các trường hợp sử dụng mới và các tiến bộ công nghệ xảy ra hàng ngày. Tuy nhiên, trường hợp sử dụng lớn nhất đối với tiền điện tử và tài chính phi tập trung là cải thiện các tổ chức giao dịch lỗi thời và cung cấp cho người dùng một phương pháp đơn giản và an toàn hơn.

Trở ngại lớn nhất trong việc áp dụng rộng rãi là thiếu các mô hình C2F, nơi người dùng có thể dễ dàng sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch hàng ngày, với sự đơn giản và không phải chịu phí chuyển đổi lớn. Coi đây là một vấn đề lớn trong toàn ngành, Coinovy ​​đã được mô hình hóa để đơn giản hóa fintech bằng cách cung cấp các giao dịch Crypto cho Fiat ngay lập tức và an toàn một cách dễ dàng.

Coinovy’s có sứ mệnh đơn giản là cung cấp các giao dịch đơn giản, nhanh chóng và minh bạch, đồng thời cung cấp các tính năng giống như ngân hàng mà không liên quan đến bất kỳ ngân hàng truyền thống nào. Coinovy ​​cho phép người dùng mua, gửi, mua bán, trao đổi, mua sắm và rút tiền bằng tài sản kỹ thuật số của họ một cách dễ dàng. Nền tảng này phục vụ cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia và đã phát triển một nền tảng C2F an toàn hơn, nhanh hơn và đơn giản hơn.

Tại sao lại là Coinovy?

Mặc dù tiền điện tử đã tồn tại hơn một thập kỷ, nhưng vẫn có sự phản đối trong việc chấp nhận vì sự thiếu tin tưởng. Coinovy ​​dự kiến ​​sẽ nâng cao niềm tin và bảo mật cho toàn bộ không gian tiền tệ kỹ thuật số. Nền tảng này đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các hệ thống blockchain và cung cấp một ứng dụng tài chính kỹ thuật số tích hợp một số ví để gửi, nhận, trao đổi, kiếm và vay tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, khả năng tương tác hoặc bảo mật của Coinovy ​​không phải là tính năng đáng được khen ngợi duy nhất. Hệ sinh thái Coinovy ​​được thiết kế với cách tiếp cận phù hợp và các quyết định thông minh khiến nó trở thành một trong những nền tảng giao dịch kỹ thuật số tốt nhất.

Crypto to Fiat với các thương hiệu đáng tin cậy

Coinovy ​​giúp người dùng sử dụng tiền tệ kỹ thuật số của họ cho các giao dịch hàng ngày dễ dàng hơn. Công ty cung cấp Thẻ ghi nợ Coinovy ​​được hỗ trợ bởi VISA, nơi tiền điện tử có thể được sử dụng để chi tiêu dưới dạng nội tệ tại bất kỳ địa điểm nào trên toàn cầu chấp nhận VISA. VISA là một trong những phương thức giao dịch phổ biến nhất đối với tiền tệ fiat và Coinovy ​​mang lại tính năng tương tự cho không gian tiền điện tử bằng cách phát triển Coinovy ​​Global Visa Debit có trong hình đại diện bằng nhựa và ảo. Người dùng có thể sử dụng thẻ Visa Debit để sử dụng tiền điện tử của họ để thực hiện thanh toán tại hơn 42 triệu cửa hàng được VISA chấp nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể rút tiền fiat bằng thẻ tại bất kỳ máy ATM nào được VISA chấp nhận.

Ngoài ra, công ty cung cấp Số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN) mà người dùng có thể sử dụng để chuyển tiền tệ sang ví Coinovy ​​và thực hiện các giao dịch bằng thẻ VISA tại hơn 150 quốc gia. Hơn nữa, thẻ ghi nợ Coinovy ​​được liên kết với ApplePay để cung cấp cho người dùng iPhone trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

Rất coi trọng vấn đề bảo mật, Coinovy ​​đã hợp tác với BITGO, công ty hàng đầu trong ngành về bảo mật và lưu ký tài sản kỹ thuật số, để sử dụng Bảo hiểm tài sản kỹ thuật số trị giá 100 triệu đô la của mình để bảo đảm tất cả tài sản của người dùng. Mặc dù tiền kỹ thuật số nổi tiếng là dễ bị tấn công và vi phạm, nhưng Coinovy ​​sử dụng sự trợ giúp của BITGO để đảm bảo tất cả các tài sản kỹ thuật số trong ví trong trường hợp có bất kỳ vi phạm nào.

Danh sách các tính năng toàn diện của Coinovy

Cầu Coinovy
Khả năng tương tác giữa BSC và Ethereum là một khía cạnh quan trọng để đảm bảo các giao dịch xuyên chuỗi liền mạch. Coinovy ​​đã phát triển một Cầu nối cho phép người dùng chọn mạng lưới blockchain cho các giao dịch của họ.

Người dùng có thể chọn giao dịch trên blockchain cung cấp cho họ giao dịch nhanh nhất và thanh lý hiệu quả nhất với sự dễ sử dụng. Coinovy ​​muốn làm cho cuộc sống của các thương nhân dễ dàng hơn và Coinovy ​​Bridge là một nỗ lực để đạt được hiệu quả đó.

Các khoản cho vay tức thì của Coinovy
Người dùng có thể nhận được khoản vay lên tới 5000 đô la ngay lập tức bằng cách tận dụng các khoản nắm giữ tiền điện tử của họ và sử dụng fiat để tài trợ cho các hoạt động kinh doanh của họ. Coinovy ​​trả góp linh hoạt, giải ngân ngay lập tức, lãi suất thấp 1%.

Dự đoán về tiền điện tử Coinovy
Coinovy ​​cung cấp các dự báo chính xác do Ai cung cấp về xu hướng tương lai của tiền điện tử và các dự án blockchain để giúp người dùng đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

Ví Coinovy
Coinovy ​​cung cấp một loại ví đa năng kết nối nhiều ví và làm cho quá trình chuyển fiat sang tiền điện tử và ngược lại trở nên đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền điện tử của họ sang ví Coinovy ​​bằng số điện thoại hoặc địa chỉ ví để tận hưởng các giao dịch đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Coinovy ​​đã sắp xếp một danh sách mạnh mẽ các tính năng giúp nó đạt được mục tiêu thúc đẩy việc sử dụng tài chính của tiền điện tử. Để tìm hiểu thêm về Coinovy, hãy truy cập Trang web và Telegram của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây