Hoskinson nói cơn bão FUD ‘không có gì mới’ đối với Cardano

Hai điều không thay đổi trong hệ sinh thái Cardano. Nâng cấp thường xuyên và Giám đốc điều hành IOHK, giải quyết tất cả các FUD, những lời chỉ trích và bình luận hướng về Cardano.

Vào thời điểm báo chí, ADA đang giao dịch ở mức 2,67 đô la, mặc dù với mức điều chỉnh giá khoảng 7% trong 24 giờ. Trong khi đó, nhóm đã chuẩn bị cho đợt fork sắp tới, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 9. Nó có khả năng giới thiệu các hợp đồng thông minh vào mạng chính của mạng.

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã lên Twitter để nêu bật một vấn đề quan trọng đang thực hiện các vòng quay trên mạng xã hội. Tweet của anh ấy đọc như sau.

“Đúng như dự đoán, có một cơn bão FUD lớn đang diễn ra. Chúng tôi đã thấy điều tương tự với Shelley năm ngoái. Nó không có gì mới. Chỉ những người muốn đốt cháy những gì họ không hiểu hoặc cảm thấy bị đe dọa. Ngày 12 tháng 9 là một ngày trọng đại, nhưng chỉ là một ngày trong một hành trình dài mà chúng ta cùng nhau đồng hành ”.

Cũng giống như trong quá khứ, Hoskinson vẫn không hề nao núng, bất chấp những lời chỉ trích. Điều đó nói rằng, chỉ gần đây, blockchain tiền điện tử lớn thứ ba đã phải đối mặt với một cuộc tấn công khác. Anthony Sassano, người đồng sáng lập Ethhub.io cho rằng blockchain của Cardano đã “bị hỏng”. Anh ấy thậm chí còn đăng ảnh chụp màn hình để chứng minh lập luận của mình. Không quá ngạc nhiên, Hoskinson đáp lại lời chỉ trích.

Ngoài ra, nhóm IOHK đã chia sẻ một số tiến độ trước khi ra mắt mainnet “được mong đợi nhiều” vào ngày 12 tháng 9.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây