Hội nghị SALT: Anthony Scaramucci của SkyBridge tạo trường hợp vĩ mô cho Bitcoin (BTC)

Công ty đầu tư toàn cầu SkyBridge Capital đang dốc toàn lực để bắt đầu Hội nghị SALT kéo dài nhiều ngày bắt đầu từ tuần sau từ ngày 13 tháng 9. Hội nghị sẽ diễn ra tại Trung tâm Javits, Thành phố New York, với số lượng người tham dự dự kiến ​​khoảng 2000-25000 người.

Theo đầu vào ban đầu, sự kiện sẽ chủ yếu tập trung vào những đổi mới trong blockchain, tài sản kỹ thuật số và quỹ đầu cơ. Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci sẽ dẫn đầu cuộc thảo luận, từ đó đưa ra một “trường hợp vĩ mô cho Bitcoin”.

Tham gia cùng ông sẽ là những người kỳ cựu khác trong ngành như Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood và Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein. Phát biểu với Think Advisor, Scaramucci cho biết:

“Tôi sẽ tham dự tất cả các sự kiện. Điều quan trọng đối với tôi là phải đưa ra trường hợp vĩ mô cho Bitcoin.”

SkyBridge đã tham gia trò chơi tiền điện tử được một thời gian. Công ty đầu tư đã tung ra Bitcoin và Ethereum Trusts của riêng mình cho các nhà đầu tư được công nhận với giá trị đầu tư tối thiểu là 50.000 đô la và 25.000 đô la.

Scaramucci: Bitcoin chạm 100.000 đô la

Scaramucci khá lạc quan về giá Bitcoin trong những tháng tới. Thiết lập một trường hợp tăng giá cho BTC, anh ấy hy vọng tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ tăng gấp đôi kể từ đây trở đi vào cuối năm. Scaramucci nói:

“Nó thực sự phụ thuộc vào cung và cầu. Hàng tháng, nhu cầu ngày càng tăng từ các tổ chức, cá nhân, giới thiệu sản phẩm, đơn đăng ký ETF Bitcoin, ETF tương lai Bitcoin và các ETF tài sản tiền điện tử khác. Những đồng tiền này sẽ khá có giá trị.”

Điều thú vị là anh ấy so sánh sự biến động giá Bitcoin với cổ phiếu Amazon (NASDAQ: AMZN) trong những năm đầu. Nhiều năm sau, “Amazon là một trong những khoản đầu tư thành công nhất trong lịch sử,” Scaramucci nói.

Bản thân Scaramucci đã đầu tư vào Bitcoin (BTC) và bước vào giai đoạn khi nó đang giao dịch ở mức $ 8000- $ 10,000. Có nghĩa là anh ấy đã nhân các khoản đầu tư BTC của mình lên gấp 5 lần. Khi được hỏi về lời khuyên của mình cho các nhà đầu tư bán lẻ, Scaramucci nói:

“Nếu bạn định sở hữu nó, hãy chỉ sở hữu một phần nhỏ của nó và đừng nhìn vào nó. Bạn phải có một chặng đường dài từ ba đến năm năm… [thì] bạn có thể làm rất tốt.”

Nói về triển vọng Phố Wall, Scaramucci có quan điểm trái ngược với nhiều nhà phân tích thị trường. Ông kỳ vọng lãi suất sẽ còn thấp hơn nữa và chỉ số S&P 500 sẽ tăng từ đây. Scaramucci cho rằng thanh khoản dư thừa là lý do đằng sau điều này.

Nhưng Scaramucci không phải là người duy nhất đưa ra mục tiêu giá 100 nghìn đô la cho Bitcoin. Phát biểu với Bloomberg, Giám đốc điều hành Cahinalysis, Michael Gronager, cũng đưa ra dự đoán tương tự.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây