Genesis thử nghiệm định giá cuối ngày cho sản phẩm hợp đồng tương lai tiền điện tử tổ chức

Genesis đã giới thiệu một phương thức giao dịch cho phép các nhà đầu tư tổ chức giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin dựa trên giá đóng cửa cuối ngày của họ.

Công ty môi giới tiền điện tử Genesis Global Capital đã thông báo về việc hoàn thành giao dịch đầu tiên sẽ mở đường cho các sản phẩm hợp đồng tương lai tiền điện tử thể chế mới.

Genesis đã thực hiện giao dịch khối không cần kê đơn (OTC) đầu tiên của giao dịch Basis Trade at Index Close (BTIC) bằng cách sử dụng hợp đồng tương lai Bitcoin được phát hành bởi Chicago Mercantile Exchange (CME). Giao dịch được thực hiện với sự hợp tác của nhà tạo lập thị trường phái sinh Akuna Capital theo một thông báo ngày 26 tháng 9.

Đây là lần đầu tiên BTIC được sử dụng cho tiền điện tử vì nó được sử dụng phổ biến hơn trong thị trường chứng khoán. Hình thức giao dịch này cho phép các nhà đầu tư mua và bán các hợp đồng tương lai với giá dựa trên thời điểm đóng cửa cuối ngày của chỉ số.

Giám đốc toàn cầu của CME Group về Chỉ số cổ phần và Sản phẩm đầu tư thay thế, Tim McCourt, nói rằng sản phẩm là bước tiếp theo trong việc cung cấp khả năng tiếp xúc nhiều hơn với các dẫn xuất Bitcoin của CME và hợp đồng tương lai Ethereum, với các hợp đồng Ether đã ra mắt vào tháng Hai. Ông giải thích thêm về những ưu điểm của phương tiện giao dịch mới này:

“BTIC cho phép những người tham gia thị trường giao dịch cơ sở hiệu quả hơn đồng thời cung cấp một thị trường được điều chỉnh để khám phá giá theo thời gian thực và nâng cao độ chính xác giao dịch cho những người tham gia tổ chức muốn tối ưu hóa việc nắm giữ giữa thị trường tương lai và thị trường giao ngay.”

Genesis cung cấp tính thanh khoản cho CME Group đối với các sản phẩm tùy chọn và hợp đồng tương lai BTC và ETH của mình.

Vào tháng 5, CME đã tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin vi mô là những hợp đồng trị giá 0,1 BTC. Việc cung cấp được thiết kế để cho phép các nhà giao dịch tổ chức phòng ngừa rủi ro của họ đối với tài sản tiền điện tử.

Vào cuối tháng 6, sản phẩm đã vượt qua một triệu hợp đồng được giao dịch cho thấy có nhu cầu cao đối với các vị trí nhỏ hơn trong tiền điện tử giữa các nhà đầu tư tổ chức vẫn đang thử nghiệm vùng biển. Sản phẩm mới nhất này là một ví dụ khác về việc đa dạng hóa các tùy chọn cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm tốt để tiếp xúc với thị trường tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây