FUFU huy động được 1,7 triệu đô la từ các nhà đầu tư lớn để phát triển nền tảng tiếp thị nội dung thế hệ tiếp theo

UwUFUFU.com, một nền tảng tiếp thị nội dung, đã huy động thành công 1,7 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư ban đầu.

Thông qua cơ chế chơi để kiếm tiền dưới dạng câu đố lan truyền, bất kỳ ai cũng có thể tạo, chơi, chia sẻ câu đố và kiếm NFT thông qua hệ thống phần thưởng của FUFU. NFT trên FUFU hoạt động như một bộ sưu tập và một thành viên tiềm năng để có quyền truy cập vào các sự kiện trong tương lai, giảm giá, bán hàng và hơn thế nữa. Chúng cũng hoạt động như “tăng” tỷ lệ rơi và độ hiếm của các vật phẩm từ các quả bóng loot, đóng vai trò như cơ chế phân phối phần thưởng. Đây là xương sống của FUFU, mà họ tin rằng sẽ đưa nền tảng này đi đầu trong ngành. Thông qua đó, họ có thể giới thiệu khái niệm phần thưởng cho những người dùng đang hoạt động, tạo ra lưu lượng truy cập và doanh thu.

Nhóm nghiên cứu rất biết ơn sự hỗ trợ từ cả cộng đồng và các nhà đầu tư ban đầu. “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến GBV, Nhóm giảng viên và Boxosing vì đã là những người đầu tiên hỗ trợ tầm nhìn của chúng tôi tại FUFU. Sự ủng hộ của các nhà đầu tư càng tiếp thêm niềm tin vào tầm nhìn của chúng tôi về tiềm năng của FUFU trong ngành công nghiệp blockchain ”.

Charles Yang, một đối tác của GBV nhận xét: “Chúng tôi nghĩ FUFU là một viên kim cương thô. Nền tảng này đã trở nên phổ biến mặc dù lịch sử ngắn và chi tiêu tiếp thị bằng không. Đội hiện có một nhóm người ủng hộ vững chắc, vì vậy chúng tôi rất vui khi thấy nền tảng phát triển! ”

Với số tiền này, FUFU đang nỗ lực để mở rộng đội ngũ của chúng tôi và giới thiệu nội dung bổ sung trên nền tảng, bao gồm các tính năng mới và các loại câu đố, mang đến một luồng gió mới cho cộng đồng trong tương lai gần.

Trong những ngày tới, FUFU cũng sẽ công bố thông tin chi tiết về đợt bán hàng công khai của mình! FUFU cũng sẽ công bố thông tin chi tiết về dự án của chúng tôi và các mối quan hệ đối tác trong tương lai, hãy theo dõi và theo dõi nhóm trên các nền tảng truyền thông xã hội!

Về FUFU

FUFU là nền tảng dành cho người dùng để tạo các câu đố, chia sẻ nó với bạn bè và kiếm NFT thông qua hệ thống phần thưởng.

Nhiệm vụ của dự án là giúp các thương hiệu triển khai thành công các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của họ dưới hình thức tiếp thị nội dung và phân phối NFT cho các chiến dịch tiếp thị có trò chơi hóa trong tương lai.

Nền tảng tạo và phân phối NFT hàng đầu của hệ sinh thái là UwUFUFU (liên kết). Một nền tảng tiếp thị nội dung dưới dạng các câu đố lan truyền. Nền tảng này đã được hàng nghìn người dùng và người sáng tạo nội dung sử dụng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây