‘Feels Guy’ được Blockchained – Dự án NFT Rare Wojak để khởi chạy 4.000 Wojaks được tạo ngẫu nhiên

Trong khi chú ếch Pepe và Doge xuất hiện trong ánh đèn sân khấu với tài sản token không thể thay thế (NFT) độc đáo và hiếm có, một bộ sưu tập meme NFT khác gắn liền với meme nổi tiếng năm 2010 “Wojak” đã bước vào cuộc chiến. Một bộ sưu tập NFT mới bắt nguồn từ cổng web có tên Rarewojak.com đã tận dụng meme khét tiếng lâu đời để phát hành bộ sưu tập các NFT Rare Wojak qua mạng Solana.

Gặp gỡ Bộ sưu tập NFT Rare Wojak

Wojak là một meme 11 tuổi đã xuất hiện trên bảng hình ảnh hiện đã không còn tồn tại Krautchan và sau khi bức ảnh được lan truyền, nó có thể được nhìn thấy thường xuyên trên các trang web như 4chan. Wojak có một số biến thể. Meme còn được gọi là “Feels Guy” vì mọi người thường nhận xét “Tôi biết cảm giác đó anh bạn” sau khi đăng meme. Một biến thể Wojak đáng chú ý là “NPC Wojak”, đã trở thành một cách diễn giải bằng hình ảnh lan truyền về những cá nhân không thể tự suy nghĩ. Bên cạnh “NPC Wojak”, còn có “Đồng khách”, “Doomer” và “Soyjak”.

Giống như Doge và Pepe the frog, Wojak là một meme phổ biến trong số những người ủng hộ tiền điện tử và các biến thể của Wojak được chia sẻ thường xuyên. Ví dụ: có một meme về một Wojak mất tất cả tiền của mình từ việc đầu tư vào tài sản tiền điện tử và nhận được “cảm giác” khi làm việc tại McDonald’s sau sự cố thị trường tiền điện tử. Trong meme cụ thể đó, Wojak mặc đồng phục và đội mũ của McDonald’s, làn da xám của anh ấy có hình xăm biểu tượng tiền điện tử trên cánh tay và anh ấy rơi nước mắt vì đã quay lại làm việc tại quán nướng của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh.

Giờ đây, một bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) có sự góp mặt của Wojak đã tham gia vào hàng nghìn NFT đang lưu hành xung quanh hệ sinh thái blockchain. Dự án đến từ trang web Rarewojak.com và quản lý Twitter chính thức của nhóm có tên “@rare_wojak”. Bộ sưu tập nằm trên blockchain Solana (SOL) và trong thời gian gần đây, nhóm đã trêu chọc và thả các NFT Wojak ngẫu nhiên cho những người theo dõi dự án trên Discord và các kênh khác.

“Attention Frens”, người phụ trách Twitter chính thức của dự án NFT Rare Wojak cho biết. “Bạn có thích Wojaks không? Bạn có phải là người thích NFT không? Sau đó, không cần nói gì nữa, bạn đang ở đúng nơi.” Ngoài ra, trên Discord và Twitter, những người sáng tạo đã chia sẻ bản xem trước của một số tác phẩm nghệ thuật của Wojak được sử dụng cho bộ sưu tập NFT.

Ra mắt Máy làm kẹo, Video Wojaks huyền thoại sẽ được phát hành theo thời gian

Bộ sưu tập ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 và bằng cách sử dụng Solana, nhóm cũng sẽ sử dụng Candy Machine trong 24 giờ. Về cơ bản, Candy Machine là một giao thức onchain điều chỉnh quá trình đúc tiền công bằng. Cổng thông tin điện tử lưu ý rằng sẽ có “4.000 Wojaks được tạo vectơ ngẫu nhiên với hơn 50 đặc điểm.” Hơn nữa, Legendary Video Wojaks cũng dự kiến ​​sẽ được tung ra và sẽ được “phát hành đúng lúc trong những ngày sau khi bán.”

“Dự án NFT này dành riêng cho‘ chàng trai có cảm giác đó, ’Wojak,’” trang web chi tiết. “Chúng tôi đã khéo léo xây dựng lại Wojak dưới dạng vectơ cho những Wojak’s Rare rõ nét nhất trên internet. Kết quả cuối cùng là X các Rare Wojaks duy nhất được tạo ngẫu nhiên mà bạn có thể sở hữu, giao dịch và sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn chọn. Trong khi tất cả các tác phẩm nghệ thuật đều mới về mặt kỹ thuật vì nó [đã] được xây dựng lại, sự quyến rũ và chi tiết của bản gốc đã được bảo tồn ở bất cứ đâu có thể.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây