Fantom Foundation và Bware Labs thông báo về sự hợp tác để tập trung vào việc phát triển cơ sở hạ tầng

Fantom Foundation vừa thông báo rằng họ đang hợp tác với Bware Labs. Bware Labs là nhà cung cấp điểm cuối blockchain hàng đầu hiện sẽ hỗ trợ mạng chính và mạng thử nghiệm Fantom.

Với sự hợp tác, các nhà phát triển trên Fantom có ​​quyền truy cập vào các dịch vụ Bware và hiện có thể tạo các API blockchain có thể kết nối các dApp của họ với Mạng Fantom. Toàn bộ quá trình tạo các API blockchain và kết nối chúng với mạng Fantom chỉ mất chưa đầy một phút.

Tăng trưởng nhanh chóng cho Fantom

Mối quan hệ hợp tác với Bware diễn ra vào thời điểm nền tảng Fantom đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, với các nhà phát triển hy vọng sẽ tận dụng khả năng của Fantom để cung cấp tính hoàn thiện trong vòng chưa đầy một giây và phí gas gần như bằng không để giúp cung cấp năng lượng cho các ứng dụng phi tập trung của họ. Ngoài ra, có một số dự án đã tận dụng khả năng tương thích EVM của Fantom, sử dụng nó để chuyển qua các giải pháp Ethereum của họ. Một ví dụ như vậy là Chuỗi Atari.

Nhu cầu hợp tác với Bware

Fantom đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong số liệu thống kê trên chuỗi của mình, phản ánh sự tăng trưởng hiện đang diễn ra trên Mạng Fantom. Fantom đã chứng kiến ​​sự gia tăng hơn 5700% về số lượng địa chỉ ví duy nhất trên nền tảng, với Fantom hiện đang xử lý bất kỳ nơi nào từ 300.000 đến 1 Triệu giao dịch mỗi ngày.

Với tốc độ mở rộng cao và chưa từng có như vậy, quan hệ đối tác với Bware Labs mang đến cho các nhà phát triển một phương pháp kết nối hiệu quả với blockchain Fantom mà không cần đầu tư thời gian, tiền bạc và nỗ lực cần thiết để thiết kế và duy trì một nút.

Mùa hè tăng trưởng của Bware

Bware Labs cũng đã đạt được thành công xuất sắc trong năm hiện tại và sự hợp tác với Fantom Foundation đã dẫn đến việc Bware nhận được một khoản tài trợ có thể giúp giao thức trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng API của họ.

Một số quan hệ đối tác mới

Thông báo về sự hợp tác với phòng thí nghiệm Bware đã mở ra một mùa hè đáng chú ý và vô cùng thành công cho Fantom. Công ty đã công bố một số sáng kiến ​​mới trong năm hiện tại, bao gồm một số quan hệ đối tác mới, tích hợp trên ví di động Coinbase, chương trình khuyến khích tập trung DeFi trị giá hơn 350 triệu đô la và một số sáng kiến ​​khác. Sự hợp tác với Bware Labs sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu các nhà phát triển mới và các dự án mới, khi hệ sinh thái Fantom tiếp tục phát triển,

Một nền tảng nhanh chóng và có thể mở rộng

Giao thức Fantom là một nền tảng tương thích EVM Layer-1 có thể mở rộng, nhanh chóng và an toàn, được xây dựng trên giao thức đồng thuận aBFT không được phép. Tất cả các giao dịch trên Fantom được xác nhận chỉ trong một giây và với chi phí trung bình là một xu. Tốc độ cao và thông lượng cao, cùng với chi phí giao dịch thấp, làm cho Fantom trở thành một nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng DeFi và các trường hợp sử dụng trong thế giới thực khác.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây