Evrynet huy động được 7 triệu đô la để khiến DeFi dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư tổ chức

Road Town, BVI, ngày 1 tháng 9 năm 2021,

Evrynet là người ủng hộ việc thông báo một vòng tài trợ thành công với trị giá 7 triệu đô la. Vòng này bao gồm rất nhiều nhà đầu tư nổi tiếng và những người ủng hộ. Với các khoản tiền, Evrynet có thể mang tài chính phi tập trung đến đối tượng cấp tổ chức.

Evrynet, nhóm đứng sau Evry.Finance DApp, nhằm mục đích mang lại các tính năng thân thiện với nhà đầu tư tổ chức để tham gia vào lĩnh vực tài chính phi tập trung. Ngoài ra, nhóm phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân thông qua giao diện người dùng đơn giản và sự lựa chọn ngày càng tăng của các sản phẩm lợi nhuận. Việc kết nối các tài sản phi tập trung và thế giới thực sẽ tạo ra các nguồn và cơ hội thanh khoản mới cho tất cả người dùng dApp.

Là một nền tảng dịch vụ tài chính thông minh, cơ sở hạ tầng Evrynet rất mạnh mẽ đối với các nhà phát triển và doanh nghiệp. Thông qua cơ sở hạ tầng này, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung (CeDeFi) được hưởng lợi từ khả năng tương tác với các blockchain khác. Được thành lập vào năm 2018, Evry Network sẽ cung cấp các dịch vụ mã nguồn mở cho bất kỳ ai, thúc đẩy sự hòa nhập tài chính thông qua một sân chơi bình đẳng.

Bằng cách hoàn thành vòng tài trợ thành công trị giá 7 triệu đô la, Evrynet thực hiện một bước quan trọng theo hướng đó. Vòng riêng tư được dẫn dắt bởi Signum Capital và có sự tham gia của Petrock Capital và Ellipti Ventures và những người khác. Ngoài ra, đáng chú ý là sự tham gia của những người ủng hộ ban đầu từ HashKey Capital, Everest Ventures, Hanhwa Investments and Securities, Seven Bank, UOB Venture Management, Uni-President Asset Holdings, Hopeshine Ventures và Du Capital.

“Kể từ khi thành lập vào năm 2018, nhóm Evrynet đã có một hành trình phát triển dài. Xây dựng công nghệ để tăng cường tính toàn diện về tài chính cho phép chúng tôi tập trung chủ yếu vào Đông Nam Á. Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh, chúng tôi có thể cung cấp các phương thức chuyển tiền nhanh, rẻ và an toàn trên toàn cầu mà không cần đến các trung gian không cần thiết.” Korapat Arunanondchai – Trưởng nhóm dự án

Vì Evrynet có thể tương tác với các blockchains quan trọng – bao gồm cả token ERC-20 và BEP-20 – có rất nhiều tiềm năng ở phía trước. Hơn nữa, hệ sinh thái Evrynet sử dụng giao thức đồng thuận Tendermint thông qua bằng chứng cổ phần để cung cấp sự cân bằng tốt nhất giữa tốc độ và bảo mật. Phí giao dịch trên mạng – được biểu thị bằng gas – là phí tĩnh nhưng có thể được điều chỉnh thông qua bỏ phiếu trên mạng nếu cần thiết.

John Ng Pangilinan từ Signum Capital nói rằng Evrynet là một dự án đầy tham vọng đang cố gắng giải quyết một cơ hội lớn trên thị trường, đó là cầu nối giữa các nhà đầu tư tổ chức và tài sản thế giới thực với DeFi. Đội ngũ có kinh nghiệm và có nền tảng liên quan được hỗ trợ bởi các tổ chức lớn và đội ngũ cố vấn đặc biệt, điều này mang lại cho chúng tôi sự tự tin Evrynet sẽ có thể thực hiện tầm nhìn của họ.

Về Evrynet

Evry.Finance là DApp đầu tiên được phát triển bởi Evrynet. Nó nhằm mục đích cung cấp các tính năng thân thiện với các nhà phát minh thể chế để cho phép họ tham gia vào DeFi. Các nhà đầu tư cá nhân cũng sẽ có thể tận hưởng giao diện người dùng đơn giản, nơi chúng tôi mong muốn mang lại sản phẩm lợi nhuận đa dạng hơn thông qua việc kết nối giữa tài sản thế giới thực và DeFi.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây