ETF Bitcoin có thể được Hoa Kỳ chấp thuận vào cuối tháng 10

Thông tin tình báo của Bloomberg gợi ý rằng SEC sẽ bật đèn xanh cho ETF Bitcoin được hỗ trợ bởi các hợp đồng tương lai.

Theo Cointelegraph, chiến lược gia hàng hóa Mike McGlone tích cực về khả năng chấp thuận một quỹ ETF Bitcoin tương lai của Hoa Kỳ, theo Cointelegraph. Thông tin tình báo của Bloomberg cho biết đây chỉ là vấn đề thời gian và dự kiến ​​khung thời gian có thể xảy ra vào cuối tháng 10.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Evergrande của Trung Quốc vỡ nợ, dẫn đến giá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác giảm xuống.

Tuy nhiên, Bitcoin dường như đã nhanh chóng phục hồi, bật trở lại trên mốc 42.000 USD. McGlone tin rằng tiền điện tử có khả năng tăng vọt và đạt 100.000 đô la vào cuối năm, với sự chấp thuận của ETF đóng vai trò chi phối trong việc vượt qua cột mốc này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Stansberry Investor, chiến lược gia của Bloomberg tuyên bố rằng sự chấp thuận của Hoa Kỳ có khả năng được thúc đẩy bởi thành công hiện tại của Canada trong việc vượt qua đối thủ, họ đã phê duyệt ETF Bitcoin của riêng họ vào tháng Tư. Do đó, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu phân bổ vốn của họ bên ngoài nước Mỹ, bao gồm một số tên tuổi lớn, chẳng hạn như Cathie Wood’s Ark Invest.

McGlone tuyên bố rằng việc SEC chấp thuận ETF Bitcoin có thể dẫn đến việc mở ra “cửa sổ hợp pháp hóa cho một lượng lớn tiền đổ vào”.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây