Dự đoán giá Bitcoin: Tiềm năng tăng BTC có giới hạn nhưng vẫn mạnh về cơ bản để đạt 50.000 đô la

  • Giá Bitcoin giữ trên mức hỗ trợ mạnh mẽ bất chấp khu vực tắc nghẽn người bán 48.000 đô la ngăn cản những nỗ lực tăng giá.
  • Mức tăng đột biến trong chuỗi trong suốt tuần cho thấy Bitcoin về cơ bản đã sẵn sàng để đạt mức cao hơn.

Những người đầu cơ giá lên Bitcoin nhắm mục tiêu thu hẹp khoảng cách xuống 50.000 đô la trước khi tuần này kết thúc. Tuy nhiên, hành động giá dường như đã được giới hạn ở mức dưới 48.000 đô la. Trước đó, tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống 43.477 đô la (dữ liệu của Coinbase) sau sự cố lớn từ 52.925 đô la, mức cao nhất của tháng 9.

Bitcoin đang nghiêng một chút xuống dưới 48.000 đô la trong khi xu hướng tăng giá sẵn sàng hạ gục rào cản chính này vào thời điểm viết bài. Nhiệm vụ là tập trung vào việc đưa một cuộc chiến khốc liệt lên đến mức 50.000 đô la. Giao dịch trên ngưỡng kháng cự tâm lý 50.000 đô la có thể kích hoạt nhiều lệnh mua hơn khi các nhà đầu tư đổ xô vào thị trường để đầu cơ giá lên tới 60.000 đô la.

Bitcoin tăng giá Giữ nguyên mức hỗ trợ

Mặc dù mức độ tập trung người bán khổng lồ ở mức 48.000 đô la, như được đánh dấu ở mức Fibonacci 50%, Bitcoin đã giải quyết trên 47.000 đô la trong gần ba ngày. Một vùng hợp lưu được hình thành bởi Đường trung bình động đơn giản 100 (SMA) và SMA 200 củng cố khu vực nhu cầu này, cho phép xu hướng tăng giá tập trung vào việc tăng điểm.

Bitcoin phải đóng cửa trong bốn giờ trên 48.000 đô la để xác nhận việc tăng lên 50.000 đô la. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ghi nhận triển vọng tăng giá, sau khi phục hồi một chút trên đường giữa. Khi chỉ báo RSI tiến gần đến vùng quá mua, chúng tôi kỳ vọng áp lực mua sẽ tăng và đẩy BTC lên cao hơn.

Biểu đồ bốn giờ BTC/USD

BTC/USD price chart
Biểu đồ giá BTC/USD theo Tradingview

Theo Santiment, Bitcoin đang trải qua một tuần vững chắc từ quan điểm trên chuỗi. Hoạt động mạng đã có vai trò tăng lên sau sự sụt giảm gần đây xuống còn 672.500 địa chỉ hoạt động mỗi ngày. Hiện tại, mạng Bitcoin có 957.500 địa chỉ tương tác với giao thức. Sự gia tăng hàm ý rằng đầu cơ của nhà đầu tư đang có được lực kéo để duy trì xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Hoạt động mạng Bitcoin

Bitcoin active addresses by Santiment
Địa chỉ hoạt động bitcoin của Santiment

Do đó, Bitcoin là một cú hích lớn so với mức vượt qua 50.000 USD. Ngoài hoạt động mạng gia tăng, tỷ lệ lãi hoặc lỗ cũng đã thiết lập lại từ vùng tiêu cực, như Santiment nhấn mạnh. Các nhà đầu tư có xu hướng mua nhiều hơn khi tỷ lệ này tăng lên trên đường 0 trong bối cảnh dự đoán về một đợt tăng đáng kể trong ngắn hạn.

Mức Bitcoin trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: $47,942
  • Xu hướng: Xu hướng tăng giá
  • Biến động: Đang phát triển
  • Kháng cự: $48,000
  • Hỗ trợ: Hợp lưu 100 SMA và 200 SMA; biểu đồ bốn giờ

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây