Đội đua Mercedes-AMG Petronas F1 ký kết thỏa thuận dài hạn với sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Tiếp theo một số quan hệ đối tác trong năm nay, FTX Trading Limited đã thông báo vào thứ Năm rằng công ty đã hợp tác với Đội đua Công thức Một của Mercedes-AMG Petronas. Theo FTX, mối quan hệ này sẽ “kéo dài nhiều mùa đua” và logo FTX sẽ được cả xe hơi và người lái “làm nổi bật”.

FTX hợp tác với Mercedes F1 trong mối quan hệ hợp tác lâu dài trong một số mùa đua

Các thương hiệu xe hơi nổi tiếng và các đội đua nổi tiếng thế giới đã tham gia vào không gian blockchain và tiền điện tử với số lượng lớn trong năm nay. Cho dù đó là thông qua các nền tảng tiền điện tử quảng cáo hay NFT, các thương hiệu nổi tiếng và các đội đua đều muốn tham gia vào ngành công nghiệp blockchain.

Vào cuối tháng 8, Bảo tàng Ferruccio Lamborghini đã ra mắt NFT, Porsche nhảy vào ngành công nghiệp token không thể thay thế và Đội mô tô McLaren bước vào cuộc cạnh tranh NFT. Các trình điều khiển của NASCAR đã thể thao quảng cáo tiền điện tử và cũng được yêu cầu thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

Hôm thứ Năm, FTX tiết lộ họ đang hợp tác với Đội đua Công thức Một Mercedes-AMG Petronas và mối quan hệ hợp tác này nhằm mục đích lâu dài. Mặc dù chúng ta biết rằng logo FTX sẽ được hiển thị bởi cả người lái xe Mercedes F1 và xe hơi, các loại thương hiệu FTX khác sẽ được công bố trong Grand Prix Nga sắp tới. Giải đua Công thức 1 Grand Prix Nga với sự góp mặt của Mercedes F1 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 9.

“FTX rất vui mừng được hợp tác với đương kim Vô địch Thế giới Công thức Một và các nhà lãnh đạo điểm đồng đội hiện tại, Mercedes-AMG Petronas, để tiếp tục nâng cao vị thế của chúng tôi với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu,” Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành & Người sáng lập FTX, cho biết trong một tuyên bố được gửi đến Bitcoin.com News. Bankman-Fried nói thêm:

Dưới sự lãnh đạo của Toto, toàn bộ đội đua Công thức một của Mercedes-AMG Petronas đã tập trung vào sự xuất sắc và họ đã tận dụng sự đổi mới để giúp họ trở thành Nhà vô địch của Nhà xây dựng bảy lần. Chúng tôi mong muốn được xem Lewis Hamilton tiếp tục thử thách cho danh hiệu vô địch các tay đua Công thức 1 Thế giới lần thứ tám tiềm năng của anh ấy trong phần còn lại của mùa giải 2021.

FTX tham gia sâu vào thể thao, biểu trưng Crypto Exchange sẽ được nổi bật trên đội xe tải Mercedes-Benz, ga ra của Đội F1

FTX đã thực hiện nhiều động thái vào năm 2021 và huy động được 900 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B gần đây. Công ty đã tham gia sâu vào ngành công nghiệp thể thao và gần đây đã tung ra quảng cáo với ngôi sao Super Bowl Tom Brady và siêu mẫu Gisele Bundchen.

FTX cũng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử chính thức của MLB trong một thỏa thuận dài hạn với trang phục bóng chày chuyên nghiệp. Ngoài các logo mà đội Mercedes-AMG Petronas sẽ thể hiện, các logo FTX sẽ được hiển thị trên đội xe tải Mercedes-Benz của đội.

“FTX cũng sẽ có quyền tiếp cận với các thành viên của đội đua Công thức Một của Mercedes-AMG Petronas,” thông báo giải thích. “Bao gồm các tay đua Lewis Hamilton và Valtteri Bottas để mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận của thương hiệu FTX tới cơ sở người hâm mộ toàn cầu của Formula One thông qua các sáng kiến ​​tiếp thị”.

Công ty cho biết Mercedes F1 và FTX cũng sẽ tiết lộ các sáng kiến ​​khác trong tương lai, có thể bao gồm bộ sưu tập NFT, tích hợp FTX Pay và các khái niệm khác

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây