Dogecoin cần yếu tố ‘then chốt’ này để đạt được 1 đô la

Meme-coin rất phổ biến, DOGE đã vượt qua rất nhiều kỳ vọng trong năm nay. Vào thời điểm báo chí, nó chỉ giao dịch ở mức 0,32 đô la. Theo CoinMarketCap, nó đã tăng khoảng 7% trong 24 giờ.

Theo nền tảng phân tích truyền thông xã hội tiền điện tử, LunarCrush, DOGE là token tiền điện tử dựa trên meme số 1 tính theo khối lượng xã hội trong vòng 24 giờ.

Token lớn thứ 8 đã chứng kiến sự hỗ trợ to lớn từ cộng đồng của nó trong quá khứ. Trên thực tế, CEO Tesla, Elon Musk và nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban, đều công khai ủng hộ Dogecoin.

Hơn nữa, nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử có biệt danh “Altcoin Sherpa” đã tweet một câu chuyện cực kỳ lạc quan. Hơn nữa, kèm theo là một phân tích kỹ thuật để hỗ trợ lập luận. Theo tweet của anh ấy, DOGE đạt $ 1 trong trung hạn chỉ là vấn đề thời gian.

Image

Xem xét mức giá hiện tại của DOGE, chắc chắn nó còn một chặng đường dài phía trước và có thể đòi hỏi một số nhà đầu tư kiên nhẫn. Một nhà phân tích khác, Justin Bennett tuyên bố,

“DOGE là một trong những công cụ mà tại thời điểm bạn nghĩ rằng nó đã chết và thoát ra, nó sẽ cất cánh mà không có bạn.”

Biểu đồ sau đây giải thích sự lạc quan của anh ấy.

Nguồn: Twitter

Anh ấy nói thêm:

“Hãy kiên nhẫn với nửa sau vị trí của tôi từ những năm 27 tuổi. Kiên nhẫn là chìa khóa nếu bạn chưa tham gia. Giảm 0,295 hoặc lấy lại 0,31. Đó là cách tôi sẽ tiếp cận nó nếu tôi chưa tham gia.”

Ngoài ra, nhà phân tích Scott Melker cho rằng giá DOGE sẽ sớm quay lại mốc 0,35 đô la.

Image

Các nền tảng trao đổi khác nhau đã niêm yết Dogecoin. Trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay (YTD), DOGE-USD đứng ở mức khổng lồ 6508%.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là liệu DOGE có đạt được mức cao mới trong những ngày tới hay không, chỉ có thời gian mới có thể trả lời được.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây