Đẩy nhanh việc áp dụng Utopia P2P

Số lượng bot khai thác tiền điện tử Crypton (CRP) đang hoạt động trong hệ sinh thái Utopia phi tập trung đã lên đến 30.000.

Tại thời điểm viết bài, người dùng mạng Utopia đã khai thác được 4.600.652.1024942 CRP và tổng số giao dịch đang dần đạt tới 300.000.

Nền tảng Utopia dự định trở thành một bộ công cụ tất cả trong một để nhắn tin tức thì an toàn, liên lạc qua email được mã hóa, thanh toán ẩn danh và duyệt web riêng tư. Các cá nhân được cung cấp khả năng tự do, ẩn danh và các mặt hàng không bị kiểm duyệt do kết quả của việc này.

Với sự xuất hiện của Utopia trên thị trường tiền điện tử, những ngày lo lắng về tính bảo mật của dữ liệu cá nhân đã trôi qua.

Utopia p2p là gì?

Utopia cho phép các thành viên của mình liên lạc an toàn, thanh toán ẩn danh và Internet miễn phí không biên giới. Mục tiêu của nền tảng là tránh giám sát toàn bộ, kiểm soát luồng thông tin và các quyết định chính thức.

Chúng cũng cho phép người dùng tránh kiểm duyệt trực tuyến và tường lửa, cho phép họ tương tác với bất kỳ ai và bất cứ khi nào họ chọn. Nó đã hoạt động được sáu năm, bởi một nhóm các nhà phát triển làm việc cùng nhau để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, Utopia là một hệ sinh thái ngang hàng phi tập trung với cơ chế trưng cầu dân ý trên toàn thế giới và không có ranh giới địa lý. Hơn nữa, một trong những giá trị cốt lõi của họ là bảo vệ quyền con người về quyền riêng tư trong giao tiếp và quyền tự do ngôn luận.

Bởi vì nó là một mạng phi tập trung, không có máy chủ trung tâm nào tham gia vào việc truyền hoặc lưu trữ dữ liệu – những người sử dụng mạng sẽ hỗ trợ nó.

Crypton (CRP)

Hơn nữa, nền tảng này có một loại tiền điện tử phi tập trung đóng vai trò là đơn vị thanh toán chính của hệ sinh thái Utopia – Crypton. Việc khai thác lốp xe và mua tài nguyên hệ sinh thái được đánh giá trong Crypton.

Token nhằm cung cấp một phương thức thanh toán tức thì, không thể truy xuất và không thể đảo ngược. Mục tiêu của việc khai thác là tăng số lượng kết nối định tuyến để thúc đẩy sự ổn định của hệ sinh thái.

Khai thác tiền xu không gây căng thẳng cho các máy tính cá nhân và có lợi cho môi trường vì nó được thực hiện trong một hệ sinh thái.

Về mặt khai thác, người dùng sẽ chỉ cần một PC và một bot để tham gia vào quá trình và bằng cách khởi chạy phần mềm, họ sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng tập thể sau mỗi 15 phút, trong thời gian đó, một khối mới sẽ được khai thác.

Phần thưởng Proof of Stake cũng được thêm vào số tiền tối thiểu hàng tháng của người dùng. Crypton (CRP) đã có sẵn để mua trên một số sàn giao dịch.

Tiếp theo là gì?

Bằng cách đó, các nhà phát triển của Mạng Utopia đã tạo ra môi trường hoàn hảo cho một hệ sinh thái tự trị và không yêu cầu thông tin cá nhân ngay cả khi các cá nhân muốn đăng ký.

Về mặt truyền tải và lưu trữ dữ liệu, máy chủ về cơ bản là không được giải quyết. Các thuật toán Curve25519, XSalsa20 và Poly1305 được sử dụng để mã hóa, ký và xác thực các gói, đối tượng và các kết nối ngang hàng.

Tất cả các tính năng được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và khả dụng cho bất kỳ ai đã đăng ký mạng phi tập trung P2P Utopia. Ngoài ra, những người sáng tạo dự định sẽ sớm phát hành một ứng dụng hệ sinh thái Utopia ẩn danh được mã hóa trên IO và Android.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây