DAO đầu tiên được công nhận hợp pháp của Hoa Kỳ đi theo con đường hợp pháp để phát hành token tiện ích

Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầu tiên được công nhận hợp pháp ở Hoa Kỳ đã đệ trình lên cơ quan quản lý chứng khoán khi tổ chức này tìm kiếm ủy quyền cho hai token mới. American CryptoFed DAO LLC đã nộp biểu mẫu S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) để đăng ký token Locke và Ducat.

CryptoFed đã gây chú ý vào đầu tháng 7 khi nó trở thành DAO đầu tiên được công nhận hợp pháp ở Hoa Kỳ, được hỗ trợ bởi dự luật DAO mà bang Wyoming thân thiện với tiền kỹ thuật số đã thông qua vào tháng 3 năm nay. DAO đã được đăng ký hợp pháp trong 11 phút sau khi dự luật DAO có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7.

CryptoFed đang tìm cách sử dụng hai token, Ducat và Locke. Nó chỉ ra trong hồ sơ của mình rằng họ sẽ không bán bất kỳ token nào trong đợt chào bán. Thay vào đó, nó muốn cho phép thị trường thứ cấp tồn tại, các cuộc đấu giá có hoàn lại của Locke để bắt đầu và việc bán các token Ducat với giá trị thị trường cao hơn giá mua ban đầu trực tiếp từ DAO.

CryptoFed đang đăng ký cả hai token dưới dạng token tiện ích, không phải chứng khoán, với Ducat là token ổn định được bảo vệ lạm phát và giảm phát với việc phát hành không giới hạn và Locke là token quản trị có nguồn cung tối đa được giới hạn ở mức 10 nghìn tỷ.

Marian Orr, Giám đốc điều hành CryptoFed, người trước đây từng là thị trưởng của Cheyenne, Wyoming, giải thích, “Để trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung thực sự, chúng tôi dự định phân phối rộng rãi một phần trăm token quản trị Locke của CryptoFed miễn phí cho những người đóng góp, bao gồm cả các thành phố, các thương gia, ngân hàng, sàn giao dịch tiền điện tử và các cá nhân sẽ tham gia vào Khu kinh tế CryptoFed Ducat.”

Về phần mình, CryptoFed sẽ đóng vai trò là ngân hàng trung ương trong hệ sinh thái, quản lý nguồn cung cấp token để kiểm soát lạm phát.

“CryptoFed sẽ tiến hành các hoạt động thị trường mở hàng ngày, điều này sẽ thay đổi nguồn cung cấp token Locke và Ducat theo thời gian. Các giao dịch Locke và Ducat sẽ hoàn toàn minh bạch trên blockchain CryptoFed,” công ty tuyên bố trong hồ sơ của mình.

Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của SEC, CryptoFed sẽ phân bổ các token quản trị Locke của mình cho những người đóng góp trong Khu kinh tế Ducat, nó đã nêu trong hồ sơ của mình.

“Tạm thời, việc nộp Mẫu S-8 sẽ cho phép CryptoFed cấp các token Locke bị hạn chế và không thể giao dịch cho hơn 500 người. Để rõ ràng, tất cả các token Locke và Ducat sẽ vẫn bị hạn chế, không thể giao dịch và không thể chuyển nhượng cho đến khi tính hiệu quả của việc nộp Mẫu S-1 được SEC xác nhận,” nó nêu rõ.

Trong khi đó, trên Bitcoin SV, Gorilla DAO đang cho thế giới thấy những gì có thể xảy ra với DAO trên Bitcoin. Cột mốc mới nhất là sự ra mắt của GorillaPool, một nhóm khai thác phân tán thực sự đã khai thác khối đầu tiên của nó trên blockchain BSV vào đầu tháng này. Nhóm khai thác đang phát triển nhanh chóng và đã kiểm soát 3% tổng công suất băm BSV.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây