Cyclos tăng 2,1 triệu đô la để xây dựng AMM thanh khoản tập trung trên Solana

Nền tảng DeFi dựa trên Solana Cyclos đã huy động được 2,1 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình. Dự án có kế hoạch sử dụng vốn để tạo ra nhà tạo lập thị trường tự động thanh khoản tập trung đầu tiên (AMM) trên Solana, cho phép một loạt các tính năng chưa từng thấy trong hệ sinh thái của blockchain.

Vòng gọi vốn tư nhân đã chứng kiến ​​sự tham gia của một loạt các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm CMS Holdings, Hashkey, Solana Capital, Huobi Ventures, Coin98 Ventures, MXC, MarketAcross và Gate.io. Đầu tư bổ sung đến từ Skyvision Capital, Petrock Capital, Illusionist Group, Cryptomeria Capital, DigiStrats và Youbi Capital.

Jason O’Brien, người phát ngôn của Cyclos, hào hứng: “Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu trọn vẹn hành trình Cyclos với sự ủng hộ mạnh mẽ mà chúng tôi nhận được.”

“Cyclos giới thiệu vô số chức năng cho DeFi trên Solana mà cho đến nay, không thể thực hiện được với cơ sở hạ tầng hiện có. Tất cả các lệnh có giới hạn phạm vi, khởi động nhóm thanh khoản hiệu quả vốn và tạo thị trường tài sản ổn định dựa trên sổ đặt hàng đều có thể thực hiện được nhờ cách tiếp cận sáng tạo của Cyclos để tập trung tài sản của nhà cung cấp thanh khoản.”

Cyclos cung cấp một vòng quay độc đáo về khái niệm thanh khoản tập trung lần đầu tiên được Uniswap V3 tiên phong. Bằng cách sử dụng Solana và blockchain có độ trễ thấp, thông lượng cao, nền tảng này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra tính thanh khoản tập trung gắn với Serum, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên sổ đặt hàng (DEX). Khi làm như vậy, nó có mục đích cung cấp tất cả các lợi ích nội tại cho tính thanh khoản tập trung với một số nhược điểm.

Các quỹ cam kết với Cyclos được sử dụng để cung cấp tính thanh khoản trên Serum DEX theo các phạm vi được chỉ định bởi LP. Sử dụng Serum giúp loại bỏ nhu cầu về khối lượng bootstrap và tính thanh khoản ban đầu cho các nhóm AMM, giảm rủi ro mất mát vô thường đối với các cặp mới và ngay lập tức đảm bảo thu nhập cho các LP.

Cyclos đặc biệt có lợi cho các cặp stablecoin, vì thị trường có thể được tạo ra mà không cần sử dụng thuật toán. Nền tảng này cũng cho phép các tính năng như lệnh phạm vi và lệnh cắt lỗ/giới hạn, vốn trước đây không có sẵn trên Solana AMM.

Dan Matuszewski, Đối tác tại CMS Holdings, cho biết: “CMS rất vui mừng được hỗ trợ Cyclos trong sứ mệnh mang lại tính thanh khoản tập trung cho Solana. “Cơ sở người dùng Solana ngày càng tăng đã làm tăng nhu cầu về trải nghiệm AMM đẳng cấp thế giới. Nhóm Cyclos rất mạnh và có vị trí tốt để có tác động quan trọng đến việc phát triển hệ sinh thái DeFi của Solana.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây