Công ty EY khai thác Polygon (MATIC) cho các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum

Một trong những công ty kế toán lớn nhất lựa chọn giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2 do phí cao liên quan đến giao dịch trên mạng chính Ethereum.

Trong một thông cáo báo chí gần đây, EY đã công bố tích hợp các sản phẩm blockchain của mình với giao thức Polygon (MATIC), một giải pháp mở rộng quy mô toàn ngăn xếp dựa trên Ethereum.

Trong thông báo, mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia, trước đây được gọi là Ernst & Young Global Limited, cho biết sự hợp tác này sẽ giúp “ưu tiên các tính năng thân thiện với doanh nghiệp vào hệ sinh thái”.

Khách hàng doanh nghiệp phục vụ ăn uống

“Khi nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain, khối lượng giao dịch và chi phí trên blockchain Ethereum (ETH) công khai chính đã tăng lên. Việc áp dụng các giải pháp chuỗi cam kết của Polygon cho phép tổ chức EY cung cấp cho người dùng doanh nghiệp khối lượng giao dịch tăng lên với chi phí và thời gian giải quyết có thể dự đoán được và tùy chọn chuyển giao dịch lên mạng chính Ethereum công khai, ”đọc thông báo, giải thích lý do tại sao EY chọn tích hợp các sản phẩm blockchain của mình với Polygon .

Theo thông cáo báo chí chính thức, mạng hệ thống Polygon chính và mạng thử nghiệm và phát triển Polygon chính đều có thể truy cập trực tiếp từ blockchain.ey.com.

“Cam kết của EY đối với hệ sinh thái Ethereum công khai và các tiêu chuẩn mở là động lực lớn trong việc phát triển các phương pháp chia sẻ. Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và COO tại Polygon, cho biết: Không có tổ chức nào khác đưa ra cam kết với quy mô tương tự đối với hệ sinh thái và hệ thống mở, hoặc mang lại chiều sâu công nghệ mà tổ chức EY có trong lĩnh vực này.”

Chuỗi công nghiệp tư nhân

Theo thông báo, cả Polygon và tổ chức EY đều đang làm việc trên các lộ trình chung, tập trung vào “các công nghệ bảo mật cho phép các trường hợp sử dụng phức tạp và hỗ trợ tuân thủ quy định.”

Ngoài việc tích hợp chuỗi cam kết Polygon chính vào blockchain.ey.com, thông báo cũng công khai rằng tổ chức đang làm việc với Polygon để tạo ra các chuỗi công nghiệp tư nhân.

Mục đích là “cung cấp cho các doanh nghiệp sự thoải mái và bảo mật của một hệ thống khép kín nhưng vẫn giữ được sự liên kết chặt chẽ với mạng chính Ethereum công khai.”

Trong tương lai, các chuỗi công nghiệp tư nhân này sẽ tạo điều kiện cho việc chuyển đổi nhanh hơn và ít rủi ro hơn sang các mạng công cộng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây