Công ty bảo mật PLC hàng đầu, Prosegur, mở hầm chứa tiền điện tử để bảo mật tối ưu

Quy mô thị trường an ninh mạng toàn cầu đang tăng lên hàng năm, với tất cả các công ty lớn đầu tư rất nhiều vào việc bảo vệ tài sản và dữ liệu của họ. Đối với tin tặc, tội phạm trực tuyến là một cuộc dạo chơi trong công viên, với hầu hết các công ty có một máy chủ duy nhất làm lối vào cho tất cả dữ liệu được lưu trữ của họ. Trên thực tế, theo Covid, doanh nghiệp này dự kiến ​​sẽ tăng từ 217,9 tỷ đô la vào năm 2021 lên 345,4 tỷ đô la vào năm 2026, thể hiện Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm tổng hợp (CAGR) là 9,7%. Sự tăng trưởng tốc độ nhẹ này có thể được giải thích là do nhận thức ngày càng tăng và chi tiêu tăng cường cho an ninh mạng trên cơ sở hạ tầng của các tổ chức.

Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng là Prosegur Crypto có trụ sở tại Madrid. Đây là một công ty giao dịch công khai có văn phòng tại 26 quốc gia trên thế giới, cung cấp cả dịch vụ bảo mật vật lý và an ninh mạng. Giờ đây, nó đang chuyển hướng mạnh mẽ vào lĩnh vực tiền điện tử với nhánh Prosegue Crypto mới, sẽ cung cấp khả năng bảo vệ giám sát cho các khoản nắm giữ tiền điện tử. Sản phẩm mới, được gọi là Crypto Bunker ©.

Dịch vụ cho tiền điện tử

Sản phẩm này là một cơ chế bảo vệ nhiều lớp giúp giữ cho các tài khoản của khách hàng hoàn toàn có thể giả mạo và chống hack. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng hơn 100 biện pháp bảo vệ trên 6 lớp bảo mật khác nhau trong 2 môi trường không thể truy cập; kho lạnh và không gian lạnh.

Điều này có nghĩa là tài sản của khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến 100% và đóng vai trò như một biện pháp bảo vệ các khóa cá nhân bằng cách sử dụng Mô-đun bảo mật phần cứng không khí (HSM). Điều này có nghĩa là tiền có thể được chuyển trực tiếp từ ví mà không cần internet.

Về giao dịch người ký cho ví, tính năng MPC giải ngân các cổ phần quan trọng giữa tối đa 15 người ký và xác thực người dùng được cung cấp quy trình lập danh sách cho phép địa chỉ IP.

Prosegur cũng cung cấp bảo mật vật lý trong số các cơ sở lưu trữ bọc thép của riêng mình, với chức năng giám sát 24/7 và các tính năng khác theo nhu cầu của khách hàng. Và tất nhiên, tất cả các cơ sở đều có hệ thống an toàn không bị tấn công DDOS hoặc xâm nhập.

Prosegur, đã thành công trong việc bảo mật cho khách hàng từ năm 1976, hiện đã đưa chuyên môn này vào lĩnh vực chuyên môn, nơi nó đảm bảo hơn 400 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, vào lĩnh vực tinh vi của tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây