Cơ quan tín dụng Moody’s có ý định thuê chuyên gia phân tích tiền điện tử, Hiểu biết sâu sắc về Defi Quan trọng

Một trong ba tổ chức xếp hạng tín dụng Big Three, Moody’s Corporation, thường được gọi là Moody’s, đã liệt kê cơ hội việc làm cho một “nhà phân tích tài sản tiền điện tử”. Hơn nữa, danh sách việc làm của Moody’s cho thấy công ty rất quan tâm đến “tác động sâu rộng của tài chính phi tập trung (defi)”.

Moody’s đang thuê một nhà phân tích tiền điện tử, ứng viên có nhu cầu nắm bắt Defi

Moody’s đang thuê một nhà phân tích tài sản tiền điện tử theo một danh sách việc làm gần đây được đăng lên danh sách việc làm của linkedin.com. Theo mô tả công việc, nhà phân tích tiền điện tử mới được thuê sẽ tham gia “nhóm Blockchain C4E” của công ty và tận dụng quá trình nghiên cứu và phát triển mà nhóm đã cùng nhau thực hiện. “Bạn sẽ là một phần của nhóm các cá nhân chịu trách nhiệm hỗ trợ việc thực hiện dự án thành công cho C4E của chúng tôi,” danh sách việc làm của Moody’s ghi. “Vai trò này cũng bao gồm việc ủng hộ những thay đổi trong hoạt động và quy trình để hướng tới một mô hình tổ chức theo hướng dữ liệu hơn.”

Nhà phân tích có thể làm việc từ xa nếu họ đủ điều kiện nhưng Moody’s sẽ thích một người nào đó ở Frankfurt, London, New York hoặc Paris. Bằng cử nhân tối thiểu về kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật hoặc “lĩnh vực liên quan chặt chẽ” là bằng cấp bắt buộc cần thiết cho công việc. Tất nhiên, Moody’s muốn một người có từ năm năm kinh nghiệm trở lên liên quan đến phân tích xếp hạng tín dụng. Dẫn đầu một công ty khởi nghiệp tiền điện tử là một bằng cấp tốt, thông tin chi tiết về danh sách việc làm của Moody. Danh sách việc làm của Moody’s cho thấy sự hiểu biết về defi là một phần rất quan trọng trong công việc. Nhiệm vụ của công việc sẽ bao gồm:

[Quản lý và duy trì] hiểu biết sâu sắc về thị trường tài chính và tác động sâu rộng tiềm năng của tài chính phi tập trung (defi) đối với [một] hệ sinh thái hiện có. [Cùng với việc thực hiện] kiểm tra lại (các) khung đánh giá do Blockchain C4E phát triển bằng cách sử dụng dữ liệu thị trường để phân tích tài sản tiền điện tử và các sản phẩm liên quan khác; cung cấp phản hồi chi tiết để tinh chỉnh thêm các yếu tố rủi ro.

Moody’s cũng quan tâm đến Stablecoin, CBDC, NFT

Moody’s muốn nhà phân tích tạo ra kiến ​​thức sâu sắc về các yếu tố dựa trên defi và blockchain như stablecoin, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và tài sản token không thể thay thế (NFT). “[Nhà phân tích tiền điện tử phải] luôn cập nhật về sự phát triển trong ngành và thực hiện phân tích rủi ro của các giao thức defi (blockchain) và các tính năng khác,” danh sách của Moody giải thích. Công ty cho biết sẽ thật tuyệt nếu một người rất đam mê blockchain và thách thức.

“[Thật tuyệt nếu có (một hoặc nhiều điều sau đây)]: Sở thích thách thức và đam mê thiết kế các giải pháp dựa trên blockchain cũng như phát triển các khuôn khổ đánh giá tài sản tiền điện tử. Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng tốt, cũng như kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và ra quyết định tốt. Định hướng phân tích mạnh mẽ, kinh nghiệm thực tế với blockchain và tài sản tiền điện tử, [và] hiểu biết sâu sắc về động lực thị trường và tài sản tiền điện tử, ”danh sách việc làm kết luận.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây