Chainlink ($ LINK) Bài đăng cao nhất trong 3 tháng sau 112% tăng sau 6 tuần, đây là điều tiếp theo

Chainlink ($ LINK) đã tăng lên mức cao mới trong 3 tháng là 33,84 đô la sau khi tăng hơn 112% trong 6 tuần qua. Đồng altcoin này đã ghi nhận mức tăng 12% trong 24 giờ qua và giá cũng đang giao dịch trên đường MA 200, cho thấy sự hồi sinh tăng giá.

LINK
Nguồn: TradingView

Đồng altcoin này đã tăng 35% trong tuần qua và có vẻ bắt chước mô hình giá tương tự như của Cardano ($ ADA) và Solana ($ SOL). Nhiều người tin rằng sự gia tăng trong hoạt động phát triển trên blockchain là một trong những lý do chính đằng sau sự gia tăng gần đây vì altcoin này có mục tiêu đạt gần mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 5 là 52,88 đô la.

Hoạt động phát triển của $ LINK đã tăng tương ứng với giá của nó hoặc ngược lại. Trong khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt bùng nổ giá tăng tương tự, các altcoin đang dẫn đầu đợt tăng giá hiện tại với các đồng như $ SOL, $ ADA và $ LUNA đăng các ATH mới.

LINK
Nguồn: Santiment

$ LINK có thể kéo một Solana không?

Trong chu kỳ tăng đầu tiên, các loại tiền điện tử khác nhau có các trường hợp sử dụng tương tự đã phát triển và tăng lên mức cao mới mọi thời đại. Bitcoin và Ether đầu tiên đã tăng lên mức cao mới sau đó là các token cũ từ năm 2017 và đợt hard fork của Bitcoin. Tiếp theo là sự gia tăng giá của các token NFT và sau đó là các kỳ tích như Chainlink. Bây giờ các altcoin đã bắt đầu có giá trị, có vẻ như những kẻ giết Ethereum và các dự án tiên tri đã bắt đầu tăng mạnh.

Image

$ LINK đã vượt qua phạm vi quan trọng và có thể thấy tiềm năng tăng giá lớn trong những ngày tới. Đồng altcoin này hiện đang giảm 35% so với ATH của nó, nhưng nhìn vào đà tăng, nó rất có thể đăng một ATH mới vào cuối năm và nhiều người thậm chí tin rằng nó có thể giao dịch ở mức ba con số vào cuối năm.

Đồng altcoin này vừa vượt qua vốn hóa thị trường của Litecoin để chiếm vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng coinmarketcap và chỉ còn thiếu 3 tỷ đô la so với Uniswap để chiếm vị trí thứ 11.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây