Xu hướng tăng giá Cardano tiếp tục mở khóa quỹ đạo mới khi nhu cầu về ADA tăng vọt

Đà tăng giá của Cardano (ADA) lần đầu tiên gửi thành công lên trên 3 đô la trong năm nay, đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la. Đây là tháng của hợp đồng thông minh và sự biến động giá, điều mà nhiều nhà phân tích đã dự đoán từ lâu, đang củng cố một thực tế rằng nhu cầu về ADA đang tăng lên về mặt địa lý.

Xu hướng tăng giá của ADA mở khóa quỹ đạo mới

Đà tăng giá của ADA đã kiếm được $3 kể từ giữa tháng 8. Cardano là một trong số ít các altcoin mà nhiều người cho là đã thoát khỏi cuộc tắm máu vào tháng 5 và tháng 6. Hãy nhớ lại rằng trong thời gian sụt giảm, ADA đã duy trì được lợi nhuận trong khi có xu hướng trên các nền tảng xã hội vì những người ủng hộ đã gọi nó là một sự thay thế Ethereum tốt hơn. Giá duy trì trong suốt tháng 6 và tháng 7 đã giúp đẩy nhanh đà phục hồi lên mức cao mới vì xu hướng tăng chỉ cần duy trì đà tăng của nó.

ADAUSD – TradingView

Vào ngày 1 tháng 9, ADA đạt mức cao hàng ngày là 2,90 đô la và thậm chí còn tăng mạnh hơn nữa chỉ vài giờ sau đó. Tại thời điểm báo cáo này, tài sản đang giao dịch ở mức giá 2,5 đô la. ADA cũng là mã tăng hàng ngày cao nhất tại thời điểm này. Trong vòng 24 giờ qua, ADA đã duy trì lợi nhuận hơn 10%, trong khi mức tăng trong 7 ngày liên tiếp là hơn 20%. Các dự đoán giá dài hạn cho ADA là cực kỳ lạc quan.

Những người ủng hộ bày tỏ sự phấn khích trước sự ra mắt của các hợp đồng thông minh

Các nhà đầu tư ADA đặc biệt hào hứng với sự đột phá và kể từ đó đã lên Twitter để bày tỏ sự lạc quan trong một đợt tăng liên tục khi vốn hóa thị trường đạt 100 tỷ đô la.

Một nhà đầu tư có thể được trích dẫn nói rằng: “ADA đã đạt mốc 3 đô la! Vốn hóa thị trường đang đạt mức 100 tỷ đô la. Các hợp đồng thông minh đang trên đà phát triển, hiện đang ở giai đoạn mới nhất của mạng thử nghiệm Cardano. Xin chúc mừng tất cả các nhà đầu tư, hãy tận hưởng chuyến đi.”

Trong khi đó, ADA có khả năng chứng kiến ​​một làn sóng các nhà đầu tư mới. Điều này cũng có thể dẫn đến dòng tiền từ các altcoin khác vào ADA. Như chúng tôi đã lưu ý trong một báo cáo trước đó, một triệu phú Dogecoin lạc quan về ADA giống như nhiều nhà đầu tư khác hiện đang dốc toàn lực đầu tư vào ADA.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng các nhà đầu tư mới đang đặt ADA trước các khoản đầu tư vào các altcoin khác, đặc biệt là khi tích hợp hợp đồng thông minh chính thức bắt đầu vào tháng này.

Trang Twitter chính thức của Cardano đã thông báo tin tức cho các thành viên cộng đồng trong một bài đăng trên Twitter, trong đó nó được thông báo rằng hợp đồng thông minh Plutus hiện đang được hỗ trợ trên mạng.

“Vì vậy, chúng tôi đã có nó. Kể từ khi c. 20:20 UTC hôm nay, Cardano Testnet hiện chính thức hỗ trợ các hợp đồng thông minh Plutus. Thử nghiệm cuối cùng và tích hợp sắp tới. Các SPO bây giờ sẽ nâng cấp các nút mạng chính của họ. Sau đó, dừng tiếp theo… nâng cấp mạng chính. Vẫn đang trên đà phát triển vào ngày 12 tháng 9. Tiến lên!”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây