Cảnh báo lừa đảo: Token FLR giả được cung cấp bởi ví dựa trên Stellar

Flare Networks, nhóm phần mềm đằng sau sự phát triển của Flare, một blockchain tương thích với EVM được nhiều người mong đợi, đưa ra cảnh báo về một trò lừa đảo mới nhắm vào các enhusiasts của nó.

Không có token FLR hợp pháp nào cho đến nay

Theo thông báo chính thức do nhóm của Flare chia sẻ trên tài khoản Twitter chính của mình, ai đó sử dụng tên miền mạo danh Flare đang cung cấp token Spark (FLR).

Spark giả (FLR) được bán trong Lobstr, một ví tập trung dựa trên Stellar. Hơn nữa, FLR không phải là token giả mạo duy nhất được cung cấp bởi những kẻ lừa đảo này.

Flare Networks nhắc lại rằng, vì blockchain Flare chưa ra mắt trong mainnet nên FLR tài sản gốc cốt lõi của nó không có cách nào được mua.

Cách duy nhất để kiếm tiền từ sự quan tâm đến tiến trình của Flare ngay bây giờ là mua FLR IoU. Những tài sản này có sẵn trên ba sàn giao dịch tập trung lớn: Bitrue, ZB.com và Poloniex.

Cơ sở hạ tầng Flare (FLR)

Tim Rowley, một người đam mê Flare và là chủ sở hữu của FTSO.AU, “nhà cung cấp tiên tri” của Flare, nhấn mạnh rằng giá của các IoU dựa trên FLR không liên quan gì đến giá của FLR “thực” khi ra mắt.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, trước khi phát hành mạng chính của Flare (FLR), “mạng chim hoàng yến” Songbird (SGB) của nó sẽ bắt đầu hoạt động.

Trong khi đó, ngày càng có nhiều dịch vụ dành cho người ủy quyền FLR đang mời khách hàng. Hôm qua, dịch vụ Use Your Spark đã thông báo hỗ trợ phát sóng giá cho nhiều cặp giao dịch, bao gồm cả token FLR và XRP.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây