California được đặt tên là tiểu bang ‘sẵn sàng cho tiền điện tử nhất’ của Hoa Kỳ

Các biện pháp như tìm kiếm trên Google, cài đặt máy ATM Bitcoin và số lượng hóa đơn tập trung vào tiền điện tử đã được sử dụng để lập bảng chỉ số sẵn sàng cho tiền điện tử.

California đã nổi lên là khu vực pháp lý sẵn sàng cho tiền điện tử nhất ở Hoa Kỳ nhờ sự gia tăng của các máy ATM tiền điện tử và sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số trong dân số bang, theo nghiên cứu ngành mới từ trang web đánh giá Crypto Head.

Với số điểm 5,72 trên 10, California vượt qua New Jersey (5,44), Texas (5,28), Florida (5,03) và New York (4,29) trong chỉ số sẵn sàng cho tiền điện tử. Tổng điểm của tiểu bang cũng cao hơn 2,54 điểm so với điểm trung bình của cả nước.

Kết quả được lập bảng bằng cách sử dụng các số liệu như tìm kiếm trên Google liên quan đến tiền điện tử, sự hiện diện của Bitcoin (BTC) và các máy ATM tiền điện tử khác và số lượng hóa đơn liên quan đến blockchain được chuyển ở mỗi tiểu bang. California xếp hạng đầu tiên về số lượng tìm kiếm liên quan đến tiền điện tử trên Google trên 100.000 và về số lượng máy ATM tiền điện tử. Những yếu tố tích cực này bù đắp cho việc thiếu luật pháp tập trung vào tiền điện tử trong tiểu bang.

Để so sánh, New York đã vượt qua tám dự luật tập trung vào tiền điện tử nhưng đứng thứ 33 về số lượng cài đặt ATM tiền điện tử. New Jersey có số lượng cài đặt ATM tiền điện tử cao nhất trên 10.000 dặm vuông và đạt điểm cao thứ ba về lượt tìm kiếm trên 100.000 người. Texas và Florida cũng đạt điểm cao đối với các máy ATM và tìm kiếm tổng thể.

Bất chấp sự không chắc chắn về quy định và dự luật cơ sở hạ tầng có thể ảnh hưởng đến các phân đoạn chính của nền kinh tế blockchain, Hoa Kỳ vẫn tiếp tục là nước dẫn đầu toàn cầu trong việc áp dụng tiền điện tử. Vào năm 2020, khối lượng giao dịch BTC ở Hoa Kỳ vượt quá khối lượng giao dịch của Châu Âu, Nigeria và Trung Quốc cộng lại. Trong cùng năm đó, người Mỹ đã đặt 4,1 tỷ đô la lợi nhuận thực hiện từ các giao dịch tiền điện tử của họ, vượt xa bất kỳ quốc gia nào khác. Mỹ cũng dẫn đầu toàn cầu về số lượng máy ATM Bitcoin, chiếm 86,4% tổng số lượt cài đặt, theo các nguồn tin trong ngành.

Thành công của tiền điện tử ở Hoa Kỳ phần lớn bắt nguồn từ vị thế của nó như một loại tài sản có thể đầu tư. Do đó, các chỉ số áp dụng khác không xếp hạng gần như cao. Vào tháng 8, trang web so sánh tài chính Finder đã xếp hạng Hoa Kỳ thứ 26 trong số 27 quốc gia về quyền sở hữu tiền điện tử của người dân. Các thị trường mới nổi phụ thuộc nhiều hơn vào kiều hối – chẳng hạn như các thị trường ở Đông Nam Á và Mỹ Latinh – được xếp hạng cao hơn nhiều.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây