Các sáng kiến của Unifi Labs được coi là khái niệm đang được tiến hành: Giao thức Unifi

Nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi Unifi Protocol gần đây đã công bố sự ra mắt của Unifi Labs, một sáng kiến ​​nhằm khám phá và phát triển những ý tưởng mới trong đổi mới blockchain và giải quyết những thách thức mà ngành công nghiệp blockchain mới nổi phải đối mặt.

Giới thiệu Unifi Labs

Trong một thông báo công khai được phát hành vào tuần trước, Nhóm Unifi đã công bố những cải tiến và cánh phát triển blockchain mới của họ, Unifi Labs. Theo thông báo, sáng kiến ​​mới sẽ tập trung vào giáo dục, nghiên cứu, thử nghiệm và đổi mới blockchain, bằng cách hợp tác với các thành viên cộng đồng, nhà thầu, nhà tư vấn, sinh viên và cộng đồng nhà phát triển nguồn mở tích cực. Ngoài ra, Unifi Labs cũng hy vọng sẽ là nền tảng khám phá những đổi mới blockchain có thể được áp dụng cho Giao thức Unifi và đóng góp vào sự phát triển của nó.

“Unifi Labs là không có biên giới, không có giới hạn và sẽ phát triển theo thời gian để phù hợp với bối cảnh blockchain đang thay đổi. Unifi Labs có thể có sự tham gia của cộng đồng để giúp đảm bảo việc khám phá và thử nghiệm kỹ lưỡng các ý tưởng mới. Tất cả các dự án, cuộc thảo luận và ý tưởng của Unifi Labs nên được coi là các khái niệm đang được tiến hành, điều này có thể dẫn đến những thay đổi trong tương lai đối với Giao thức Unifi. ”

Unifi và IoTeX – Ra mắt UTrade V2

Unifi Protocol đã thực hiện sứ mệnh tập hợp các blockchain hàng đầu trên thế giới vào một thị trường DeFi toàn cầu. Đầu năm nay, giao thức đã nhận được khoản tài trợ phát triển từ blockchain IoTeX để cung cấp cho người dùng IoTeX quyền truy cập vào các giải pháp DeFi trên chuỗi an toàn, đáng tin cậy. Sau đó vào tháng 8, uTrade v2 đã được ra mắt trên mạng IoTeX để nâng cấp hệ thống với phí gas thấp hơn và giao dịch nhanh hơn. Điều này cải thiện trải nghiệm người dùng của cả nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản. Những nỗ lực trong tương lai từ Unifi, như sự ra mắt của uStake, sẽ tiếp tục đưa các dự án DeFi sáng tạo vào mạng IoTeX.

Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh của IoTeX, Larry Pang, cho biết

“Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai đa chuỗi và cam kết của Unifi cũng như tiến bộ ổn định trong việc kết nối các blockchain hàng đầu trong ngành sẽ thúc đẩy sự đổi mới của DeFi trong nhiều năm tới.”

Mua lại SesameSeed

Ngay sau khi ra mắt uTrade v2 trên IoTeX, Unifi Protocol đã công bố kế hoạch mua lại tài sản SesameSeed trị giá 10 triệu đô la. Việc mua lại sẽ cho phép Unifi Protocol có được tổng số cổ phần trị giá 13,1 triệu đô la từ một số nút blockchain Harmony, Ontology, Icon, IoTeX, Tron và Waves. Unifi cũng sẽ mua lại các nút nói trên và đổi thương hiệu cho chúng trước khi tích hợp phần thưởng đặt cược nút blockchain vào hệ sinh thái của mình với uStake. Nhóm cũng đã có được Quỹ SEEDGerminator, được định giá 1 triệu đô la, để tài trợ cho sự phát triển của chính mình.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây