Các nhà đầu tư tổ chức hiện đang chuyển sang Solana khi Bitcoin và Ether mất đi hơi nước

Các nhà đầu tư tổ chức đã chuyển sang Solana vì hai loại tiền điện tử lớn nhất hàng đầu theo vốn hóa thị trường có dấu hiệu tiếp tục xu hướng. Một báo cáo gần đây của CoinShares tiết lộ rằng tuần trước, các sản phẩm đầu tư SOL chiếm 86,6% tổng dòng tiền hàng tuần của các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

Báo cáo tuyên bố rằng các sản phẩm đầu tư của Solana (SOL) đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 49,4 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 10 tháng 9. Trong kỳ, dòng tiền tích lũy cho các sản phẩm đầu tư tiền điện tử là khoảng 57 triệu đô la, với SOL chiếm hơn 85% khối lượng đó.

Báo cáo cho biết: “Sự kết hợp giữa việc tăng giá và dòng vốn chảy vào hiện đã đưa tài sản của Solana đang quản lý lên 97 triệu đô la, lớn thứ 5 trong số tất cả các sản phẩm đầu tư.”

Đã bốn tuần trôi qua mà các sản phẩm tài sản kỹ thuật số đang nhận thấy dòng vốn chảy vào. Điều thú vị là trong giai đoạn này, nhu cầu về altcoin đã cao hơn đáng kể so với Bitcoin, với các sản phẩm BTC chứng kiến ​​dòng chảy vào khoảng hàng trăm nghìn.

Cùng với BTC, sự thèm muốn đối với Ethereum cũng thấp đáng kể. Theo báo cáo, các nhà đầu tư tổ chức đã bán ETH trị giá khoảng 6,3 triệu đô la khi giá của đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo thị trường giảm 10% trong tuần trước.

Solana: Một trong những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất năm 2021

Kể từ đầu năm 2021, giá của Solana đã tăng hơn 10.000%. Để thực hiện điều này, 1.000 đô la đầu tư vào Solana vào tháng 1 năm 2021 sẽ có giá trị hơn 138.000 đô la ngày nay.

SOLUSD – TradingView

Hơn nữa, chỉ trong 30 ngày qua, Solana đã tăng hơn 300%. Để so sánh, hai loại tiền điện tử lớn nhất hầu như không tăng khoảng 50% trong tháng trước. Solana thậm chí đã vượt qua Dogecoin, trở thành tiền điện tử lớn thứ 7 theo vốn hóa thị trường.

Solana sử dụng một cơ chế độc đáo kết hợp Proof-of-History (PoH) với Proof-of-Stake (PoS) để tăng tốc độ giao dịch một cách ồ ạt trong khi vẫn giữ phí gas ở mức thấp ⁠— điều này giải thích tại sao nhiều người gọi nó là “kẻ đánh bại Ethereum.”

Petr Kozyakov, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại công ty cổng thanh toán tiền điện tử Mercuryo, cho biết: “Thành tích vượt trội của SOL trên thị trường gần đây ít nhiều là sự tiếp tục tăng trưởng của nó trong thời gian gần đây.”

Greg Waisman, COO tại Mercuryo và là một cựu chiến binh tiền điện tử, hy vọng Solana sẽ đạt 500 đô la trong tương lai gần, lý luận rằng nó đang bắt chước con đường tăng trưởng của Ethereum. Waisman cho biết: “Tốc độ tăng trưởng của Solana dường như bắt chước Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB) và dự đoán 500 đô la có thể trở thành một dự báo thận trọng đối với đồng tiền này.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây