Các công ty tiền tệ kỹ thuật số ở Ấn Độ tung ra quảng cáo rầm rộ cho mùa lễ hội

Mùa lễ hội ở Ấn Độ đã bắt đầu và các công ty tiền tệ kỹ thuật số chuẩn bị chi lớn cho các quảng cáo đa phương tiện cũng như quà tặng, với nhiều loại tiền kỹ thuật số chào hàng như món quà tốt nhất mà người dân Ấn Độ dành cho những người thân yêu của họ.

Mùa lễ hội bắt đầu vào ngày 10 tháng 9 với Ganesh Chaturthi, một lễ hội của người Hindu kỷ niệm sự xuất hiện của Chúa Ganesh trên trái đất. Nó bắt đầu một mùa cho đi, lễ hội và kỷ niệm. Đối với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ở Ấn Độ, nó đã mở ra một cơ hội mà họ tin rằng có thể tăng gấp bốn lần cơ sở người dùng của họ nếu được tiếp cận đúng cách.

Các sàn giao dịch này đã thực hiện các chiến dịch tiếp thị lớn, hợp tác với các công ty mua sắm trực tuyến để cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. Tờ báo địa phương Economic Times đưa tin, họ cũng đang tăng cường tuyển dụng và lên kế hoạch ra mắt sản phẩm mới trong mùa để tận dụng sự quan tâm gia tăng của người tiêu dùng chi tiêu tự do.

Phát biểu với tờ báo, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Unocoin, Sathvik Vishwanath, lưu ý: “Thị trường Ấn Độ hướng đến việc tiết kiệm, chi tiêu và tặng quà trong mùa lễ hội. Nếu được tiếp cận đúng cách, bitcoin và phiếu quà tặng có thể là một lựa chọn thú vị để người dùng cân nhắc vì dự kiến ​​sẽ có nhiều hoạt động nâng cao nhận thức hơn trong toàn ngành. Chúng tôi đang chuẩn bị cho nền tảng của mình về mặt kỹ thuật và hoạt động cho mùa lễ hội.”

Một trong những loại cược phổ biến nhất cho các sàn giao dịch là quà tặng. Ví dụ, Unocoin đã có một phiếu giảm giá trị giá 200 Rs (2,70 đô la) để tặng người dùng của mình trong kỳ nghỉ ngày 10 tháng 9. Ngoài ra, nó đã hợp tác với các công ty mua sắm trực tuyến trong nước cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

Các sàn giao dịch khác đã tiết lộ rằng đã có một sự gia tăng quan tâm trong mùa lễ hội. WazirX, thuộc sở hữu của Binance có liên quan và đối mặt với các cuộc điều tra vi phạm pháp luật của riêng mình, đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong các lượt đăng ký mới, phó chủ tịch tiếp thị Rajagopal Menon nói với tờ báo.

“Quà tặng tiền điện tử là một phần trong lộ trình sản phẩm của chúng tôi. Điều này sẽ mang lại cho người Ấn Độ cơ hội gửi tiền điện tử cho những người thân yêu của họ dễ dàng như khi họ gửi email,” – ông nhận xét.

Kỳ vọng rất cao đối với các sàn giao dịch. CoinSwitch, được coi là một trong những nền tảng lớn nhất trong nước với hơn 10 triệu người dùng, dự kiến ​​sẽ tăng gấp bốn lần lưu lượng truy cập không phải trả tiền với các chiến dịch quảng cáo bổ sung trong mùa lễ hội.

Quảng cáo chớp nhoáng đến bất chấp việc thiếu các quy định dứt khoát cho ngành. Cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số của Ấn Độ đang ở trong một không gian tốt hơn nhiều sau khi lệnh cấm của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ bị Tòa án Tối cao lật lại. Tuy nhiên, đã có thông tin cho rằng chính phủ Ấn Độ vẫn có ý định cấm các loại tiền kỹ thuật số, hoặc ít nhất là áp đặt các chính sách nghiêm ngặt.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây