Bộ sưu tập NFT mới Loot cho các nhà thám hiểm, MAYC, khoảnh khắc quán tính tạo nên bước tiến quan trọng trong doanh số bán hàng

Trong vài tuần qua, các bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) như Cryptopunks, Axie Infinity, Art Blocks, Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Meebits đã có khối lượng lớn. Tuy nhiên, một số bộ sưu tập NFT mới đang đạt được doanh thu cao và trò chơi nhập vai dựa trên Ethereum có tên “Loot (dành cho các nhà thám hiểm)” hiện chiếm vị trí hàng đầu.

Loot, MAYC, Khoảnh khắc quán tính

NFT dường như đang trở thành trụ cột trong thế giới tiền điện tử và blockchain. Các khái niệm token không thể thay thế đã xâm nhập vào lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, ngành công nghiệp trò chơi và nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ, Michael Winkelmann, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Beeple, đã bán NFT “Everydays: the First 5000 Days” của mình với giá hơn 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt giá thứ tư của một nghệ sĩ còn sống. Kể từ đó, tất cả là về các bộ sưu tập NFT bắt nguồn từ các dự án như Cryptopunks, Meebits, Weird Whales, BAYC, Mutant Ape Yacht Club (MAYC), Art Blocks, Axie Infinity, v.v.

Ngay cả những bộ sưu tập cũ như Cryptokitties, Curio Cards và Rare Pepe blockchain trading card cũng đã chứng kiến ​​sự hồi sinh về doanh số bán hàng. Nhưng tất cả các bộ sưu tập nóng nhất đã chứng kiến ​​một số cạnh tranh trong tuần trước và một loạt bộ sưu tập NFT hoàn toàn mới đang vượt qua một số dự án hàng đầu này. Động lực lớn nhất là Loot (dành cho Mạo hiểm giả), một trò chơi nhập vai dựa trên Ethereum. Trò chơi được tạo ra bởi nhà đồng sáng tạo Dom Hofmann của Vine và ông cũng đang tung ra một nền tảng trò chơi điện tử NFT có tên là Supdrive.

Loot (dành cho Mạo hiểm giả) có tổng cộng 8.000 NFT mà Hofmann gọi là “thiết bị thám hiểm ngẫu nhiên”. Thiết bị NFT không đi kèm với bất kỳ kiểu dáng rườm rà nào như các hình vẽ lạ mắt bắt nguồn từ BAYC và Hofmann cho biết hình ảnh và số liệu thống kê “được cố ý bỏ qua để người khác giải thích”. Số liệu thống kê của bộ sưu tập NFT trên Dappradar.com cho thấy Loot đạt doanh thu 194,82 triệu đô la trong bảy ngày và là bộ sưu tập được bán nhiều nhất trong tuần qua. Loot đã chứng kiến ​​3.201 thương nhân trao đổi các mặt hàng và 5.928 lần bán hàng trong bảy ngày qua.

Axie Infinity vẫn giữ vị trí lớn thứ hai trong tuần này về doanh số NFT bảy ngày. Theo sau Loot, Axie Infinity đạt doanh thu 148,51 triệu đô la trong tuần. Nhưng các dự án mới đang được tiến hành bao gồm Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC), thu về 124,16 triệu đô la trong bảy ngày. Inertial Moment là một dự án khám phá “sự tương tác màu sắc và dòng chảy không gian” và có 150 tác phẩm độc đáo. Bộ sưu tập Inertial Moment NFT là ứng cử viên bán hàng lớn thứ bảy trong tuần này với tổng doanh thu 63,51 triệu đô la.

Câu lạc bộ Hóa học về loài vượn chán, Thế giới sinh vật, GEVOLs, Biệt đội đánh bom Adam
Ngay khi mọi người nghĩ rằng họ không thể có đủ Ape NFTs, Câu lạc bộ Hóa học Khỉ buồn chán (BACC) đang tiến lên nấc thang bán hàng kéo dài bảy ngày để tham gia BAYC và MAYC. Bộ sưu tập BACC đã bán được 32,87 triệu đô la trong doanh thu NFT trong tuần này trong số 971 thương nhân.

Bộ sưu tập lớn thứ mười về doanh số cho đến bộ sưu tập thứ 17 là tất cả các dự án NFT mới đang di chuyển lên các vị trí. Creature World NFT đạt 31,52 triệu USD, GEVOLs., 27,98 triệu USD, Adam Bomb Squad 21,96 triệu USD, Bloot (không dành cho Weaks) 20,88 triệu USD, dotdotdots 19,57 USD và Al Cabone thu 16,82 triệu USD.

Hai phần cuối cùng trong danh sách các vị trí hàng đầu của bộ sưu tập NFT cũng mới và bao gồm The Doge Pound NFTs thu về 14,39 triệu đô la và phần mở rộng Loot cho trò chơi nhập vai Loot đạt doanh thu 12,54 triệu đô la trong bảy ngày.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây