Blockchain BSV hiện lớn gấp đôi BTC

Gần đây, những người hiểu rõ rằng BSV đang chiến thắng trong cuộc chiến giành Bitcoin. Mặc dù giá thị trường hiện tại của các token khác nhau có thể gợi ý khác, nhưng một phân tích trung lập về dữ liệu cho thấy rằng BSV đang chiến thắng nhờ số lượng giao dịch hàng ngày, kích thước khối và lợi nhuận thường xuyên của thợ đào.

Vào ngày 3 tháng 9, blockchain BSV đã chính thức tăng gấp đôi quy mô của BTC. Nó sẽ chỉ tiếp tục phát triển từ đây. Hãy cùng xem tại sao BSV đang phát triển và ý nghĩa của nó.

Tại sao blockchain BSV đang phát triển?

Nếu bạn không quen với sự khác biệt trong cách tiếp cận giữa BSV và BTC và lý do tại sao sự tăng trưởng của blockchain BSV là một điều tốt, hãy xem xét những điều sau:

  1. BSV tuân theo sách trắng ban đầu của Bitcoin và quy mô không giới hạn. Điều này cho phép dữ liệu được lưu trữ trên blockchain BSV.
  2. Các nhà phát triển BTC đã cố tình giới hạn kích thước khối và loại bỏ càng nhiều dữ liệu càng tốt, bao gồm cả chữ ký điện tử giúp các giao dịch Bitcoin trở nên hợp pháp.

Phương pháp tiếp cận của BSV xuất phát từ sự hiểu biết cơ bản về Bitcoin là gì; một hệ thống quản lý dữ liệu và một giao thức ổn định mà các nhà phát triển có thể xây dựng, trong khi các nhà phát triển giao thức tập trung BTC tiếp tục quảng bá và sống bằng câu chuyện sai lệch về vàng kỹ thuật số / kho giá trị.

Tính đến ngày 3 tháng 9, tổng dữ liệu được lưu trữ trên blockchain BSV là 711,17GB, trong khi dữ liệu được lưu trữ trên BTC là 368,14GB. Khoảng cách này sẽ chỉ mở rộng khi tương lai mở ra và mô hình kinh doanh BSV hình thành.

Dữ liệu có liên quan gì đến Bitcoin?

Nếu bạn dành thời gian lắng nghe người phát minh ra Bitcoin, Tiến sĩ Craig Wright, bạn sẽ học được nhiều điều về Bitcoin thực sự là gì: sự kết hợp giữa dữ liệu và tiền.

Bitcoin cho phép người dùng trả tiền để lưu trữ dữ liệu trên một sổ cái bất biến. Vì BSV không có giới hạn về kích thước khối của nó, nên không có giới hạn về lượng dữ liệu có thể được chứa trong mỗi khối và vì mọi người đang trả tiền để gửi dữ liệu này, nó mang lại doanh thu liên tục cho người khai thác sau khi hết trợ cấp khối. Điểm cuối cùng này rất quan trọng, bởi vì nó là điều làm cho Bitcoin bền vững về mặt kinh tế.

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh, điều này cung cấp các trường hợp sử dụng hầu như không giới hạn cho các doanh nghiệp và nhà đổi mới trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng bao gồm thanh toán, lưu trữ dữ liệu, tải lên nội dung phương tiện, tạo bản ghi có dấu thời gian và hơn thế nữa. Tiến sĩ Wright đã giải thích nhiều lần rằng ông dự định Bitcoin không phải là một sự thay thế thương mại cho Internet dựa trên các khoản thanh toán vi mô, hay nói theo cách nổi tiếng của ông, “Internet trở thành một chuỗi phụ”.

Nắm bắt được bức tranh lớn hơn này là điều quan trọng nếu bạn muốn hiểu Bitcoin rốt cuộc là gì, thị trường tiền tệ kỹ thuật số sẽ hình thành như thế nào trong tương lai và tại sao BSV sẽ phát triển mạnh trong tương lai khi cơn sốt đầu cơ hiện tại nhường chỗ cho tiện ích. Hiện tại, rất ít người tham gia vào ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số hiểu được Bitcoin thực sự là gì, vì vậy bạn nên dành thời gian để tìm hiểu.

Bitcoin mở rộng quy mô và nó luôn như vậy

Việc tăng gấp đôi quy mô của mạng BSV so với BTC, các khối 2GB + gần đây với phần thưởng của người khai thác được tạo thành phần lớn từ phí và số lượng giao dịch tuyệt đối trên blockchain BSV khi các ứng dụng như CryptoFights cất cánh đều chứng minh rằng Bitcoin có quy mô và luôn luôn như vậy .

Trong nhiều năm, hội trại BTC đã nói với thế giới rằng Bitcoin không mở rộng quy mô trên chuỗi, rằng nó yêu cầu các giải pháp ngoài chuỗi phức tạp như Lightning và việc sử dụng nó nên được giới hạn trong một kho lưu trữ giá trị.

BSV chứng minh tất cả điều này là sai. Và bạn phải tự hỏi… nếu những người quảng bá BTC đã sai về điều đó, thì họ còn sai về điều gì nữa?

Dưới đây là một số tác động của tất cả những điều này:

  • Cuối cùng, các giao dịch BSV sẽ rất nhiều và các khoản phí cao đến mức các thợ đào sẽ chuyển đổi chuỗi khi trợ cấp khối BTC giảm đi. Nó đã thực hiện hơn một triệu giao dịch hàng ngày và đang phát triển.
  • BSV sẽ là phiên bản Bitcoin duy nhất tuân thủ luật pháp, vì nó là phiên bản duy nhất bao gồm các chữ ký kỹ thuật số thiết yếu đã bị loại bỏ khỏi BTC thông qua SegWit.
  • Như Satoshi đã nói, các nút sẽ hợp nhất thành trung tâm dữ liệu. Điều này có nghĩa là họ phải tuân thủ các luật và quy định như kiểm tra AML / KYC và sẽ có khả năng đóng băng ví, thu giữ tiền, đảo ngược giao dịch, v.v.
  • BSV sẽ trở thành giao thức lớp cơ sở cho một mạng internet hoàn toàn mới. Trên thực tế, nó đã là một, nhưng việc xây dựng các ứng dụng mới chỉ bắt đầu và bức tranh toàn cảnh hiện chỉ trở nên rõ ràng khi các nhà phát triển nhận ra rằng các blockchain cạnh tranh không mở rộng quy mô.
  • Là blockchain tiện ích công cộng duy nhất có quy mô vô hạn, các doanh nghiệp sẽ bắt đầu mơ ước và xây dựng các trường hợp sử dụng mới trên BSV. Lúc đầu, đây sẽ là những trò chơi rõ ràng giống như trò chơi blockchain như CryptoFights, nhưng sau đó, chúng sẽ bao gồm mọi thứ từ ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng đến hệ thống toàn vẹn dữ liệu.

Nơi BSV và Bitcoin hướng đến

BSV đốt cháy sức mạnh của dữ liệu và đe dọa những người trung gian hiện tại, những người thu hoạch, thao túng và bán nó để kiếm lời. Một khi được hiểu đầy đủ, hệ lụy của nó là đáng kinh ngạc và sẽ biến đổi hầu hết mọi thành phần của xã hội.

Việc blockchain doanh nghiệp BSV trở nên gấp đôi kích thước của BTC chỉ là bước khởi đầu. Nó sẽ trở nên lớn hơn rất nhiều theo thời gian. Sự tăng trưởng hiện tại chỉ đang làm trầy xước bề mặt của thế giới Bitcoin ở phía trước.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây