Binance US thuê Brian Shroder của Uber làm Chủ tịch trước khi IPO tiềm năng

Sàn giao dịch cho biết trải nghiệm của Shroder sẽ rất “quan trọng” khi họ tìm kiếm các nguồn vốn bên ngoài để hỗ trợ sự phát triển của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu BinanceUS gần đây đã bổ nhiệm một trong những cựu cầu thủ hàng đầu của Uber – Brian Shroder– làm chủ tịch công ty và là thành viên hội đồng quản trị. Điều này xuất hiện sau nhiều gợi ý từ Changpeng Zhao rằng chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ có thể trở thành công ty giao dịch công khai mới nhất từ ​​không gian tài sản kỹ thuật số.

Tại sao Binance chọn Shroder?

Như BusinessWire đã thông báo, Shroder sẽ giám sát sự phát triển công ty, gây quỹ, chiến lược, chức năng sản phẩm của sàn giao dịch và hơn thế nữa trong vai trò chủ tịch của mình.

Việc giải quyết mạng lưới trách nhiệm này không nằm ngoài vòng xoay của Shroder. Gần đây nhất, ông đã dành ba năm với tư cách là Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại ANT group – chủ sở hữu của nền tảng thanh toán kỹ thuật số lớn nhất Trung Quốc – Alipay – nơi ông tập trung vào việc mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu của công ty.

Trước đó, ông từng đảm nhận vai trò tương tự là Trưởng bộ phận Chiến lược và Phát triển Kinh doanh tại Uber ở châu Á, nơi ông đã xây dựng thành công quan hệ đối tác bên thứ ba và huy động vốn cho công ty hàng tỷ đô la từ các nhà đầu tư.

Hiện đang làm việc tại Binance, Shroder tin rằng công ty có mọi thứ cần thiết để trở thành sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ:

“Trong vòng chưa đầy hai năm, BinanceUS đã tự khẳng định mình là một doanh nghiệp tuân thủ quy định, có lợi nhuận phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước… đối với tôi, rõ ràng BinanceUS có tất cả các yếu tố phù hợp để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số lớn nhất và thành công nhất ở Mỹ.”

Về bản thân Shroder, Chủ tịch BinanceUS Changpeng Zhao (CZ) đã ghi nhận kinh nghiệm của mình và đặt niềm tin lớn vào quyền lực của chủ tịch mới để đưa sàn giao dịch lên tầm cao mới.

“Kinh nghiệm đáng kể của anh ấy về chiến lược, hoạt động, kinh doanh và phát triển công ty sẽ rất quan trọng khi BinanceUS tìm cách huy động vốn bên ngoài để hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của mình. “

Đường đến IPO

Việc bổ nhiệm Shroder gần đây của Binance chỉ là một bước mà sàn giao dịch đang thực hiện để xây dựng kết nối và thu hút đầu tư để hỗ trợ tăng trưởng dài hạn của họ. Công ty có các kế hoạch khác để theo sát sự dẫn đầu của Coinbase và khởi động đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong vòng ba năm tới.

Họ cũng sẽ giải quyết một vòng gây quỹ tư nhân lớn trong vòng ba tháng tới – một động thái sẽ làm giảm quyền kiểm soát của Shroder đối với hội đồng quản trị.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây