Aurus hợp tác với Moonfarm – Kiếm lợi nhuận từ kim loại quý

Aurus hợp tác với Moonfarm Finance để cung cấp cơ hội kiếm lợi nhuận trên token được hỗ trợ bằng kim loại quý Aurus thông qua việc đặt cược.

Moonfarm là một nền tảng tổng hợp lợi nhuận cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ bằng cách tạo điều kiện cho việc đặt cược tài sản đơn lẻ và các điều khoản thanh khoản trên các Sàn giao dịch phi tập trung (DEX’s) bao gồm Uniswap, Pancakeswap và Quickswap.

Aurus cung cấp giải pháp Tokenization-as-a-Service (TaaS) cho ngành công nghiệp kim loại quý

Aurus trao quyền cho kim loại quý. Mặc dù không được kiểm chứng là vật lưu trữ giá trị, nhưng kim loại quý được biết đến là tài sản phi sản xuất. Cùng với Moonfarm, lần đầu tiên các kim loại quý mang lại lợi nhuận. Mối quan hệ hợp tác này mang lại lợi ích cho tất cả các khía cạnh của hệ sinh thái Aurus, cung cấp cho các nhà đầu tư kim loại quý cách kiếm tiền từ các khoản nắm giữ của họ, đồng thời tạo điều kiện cho chiều sâu thị trường hữu cơ trên DEX, điều này làm tăng niềm tin của nhà đầu tư.

Moonfarm – Canh tác năng suất kim loại quý

Đầu tư đòi hỏi tính thanh khoản hoặc độ sâu thị trường sâu. Điều này có nghĩa là có thể mua hoặc bán rất nhiều với giá hợp lý tại mọi thời điểm. Đây là một dấu hiệu tốt cho tất cả các thị trường, kể cả kim loại quý. Nền tảng Moonfarm khuyến khích các nhà đầu tư kim loại quý cung cấp thanh khoản cho các sàn giao dịch bằng cách cung cấp lợi suất.

Ban đầu, Moonfarm và Aurus sẽ tổ chức một phiên AMA chung để thúc đẩy sự hợp tác đối tác của cả hai cộng đồng các kênh Telegram. Sau đây, nền tảng Moonfarm sẽ mở chuyên mục nuôi trồng kim loại quý và triển khai 3 nhóm nuôi Aurus cho Aurus, bắt đầu với token AurusSILVER (AWS) được hỗ trợ bởi bạc, một trong những kim loại quý phổ biến nhất:

  1. AWS/ETH
  2. AWX/ETH
  3. AWS
  4. MFO

Thông tin chi tiết: Tất cả các nhóm đặt cược Aurus sẽ được thưởng trong AurusDeFi (AWX). AWX là token chia sẻ doanh thu cho phép chủ sở hữu của nó được chia sẻ doanh thu được tạo ra từ các token được hỗ trợ bằng kim loại Aurus AWG, AWS, AWP. Đầu tư vào AurusDeFi và bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ.

“Chúng tôi tin rằng Moonfarm có một giải pháp thực sự sáng tạo sẽ giúp tăng sản lượng kim loại quý và giảm thiểu rủi ro mất mát vô thường. CeDeFi và tổng hợp lợi nhuận là tương lai và chúng tôi tự hào được hợp tác với Moonfarm Finance. Bản thân việc cung cấp giải pháp để kiếm được lợi nhuận từ kim loại quý là một sự đổi mới mang tính cách mạng. Cùng nhau, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều kim loại quý trên chuỗi, do đó, mang lại tài sản trong thế giới thực và giá trị gia tăng cho tất cả người dùng trên nền tảng Moonfarm.” – Jonathan Boyd, Thị trường định chế toàn cầu tại Aurus

“Tôi thực sự rất vui mừng! Ý tôi là sự hợp tác này rất khác so với những dự án trước đây mà chúng tôi đã làm việc. Aurus là đại diện của các công ty lưu trữ kim loại quý truyền thống, nhưng sử dụng công nghệ Blockchain là một bước tiến hoàn toàn mới. Điều này cũng chứng tỏ rằng bánh xe của sự kết hợp giữa tài chính truyền thống và fintech đang ngày càng đi nhanh hơn. Tôi rất vui và mong muốn mọi người cùng tham gia sự kiện này tại Moonfarm Finance để không bỏ lỡ những cơ hội lớn.” – Frank Dang, Giám đốc Tăng trưởng tại Moonfarm Finance

Về Aurus

Aurus là một công ty fintech của Vương quốc Anh cung cấp một loạt các giải pháp dựa trên blockchain cho ngành công nghiệp kim loại quý truyền thống. Nền tảng của công ty lưu trữ một mạng lưới toàn cầu gồm các nhà cung cấp kim loại quý, kho tiền và các đối tác phân phối làm việc cùng nhau để mã hóa các token được hỗ trợ bằng kim loại quý của riêng họ: AurusGOLD, AurusSILVER và AurusPLATINUM. Mỗi token được phân bổ theo tỷ lệ 1: 1 và có thể đổi lấy 1 gam kim loại tương ứng, được giữ trong các hầm bảo hiểm và được kiểm toán đầy đủ. Aurus tạo ra các kim loại vàng, bạc và bạch kim có tính thanh khoản cao, có thể chuyển nhượng và dễ bảo quản, trở thành cách hoàn hảo để đầu tư vào kim loại quý.

Về Moonfarm

Moonfarm là công cụ tổng hợp năng suất nông nghiệp kết hợp giữa DeFi và Tài chính tập trung (CeFi). Nó cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới, cung cấp tất cả hiệu quả về chi phí, dễ dàng truy cập, minh bạch và nhanh chóng của việc canh tác năng suất DeFi, ngoài việc cung cấp sự bảo mật liên quan đến hệ sinh thái tài chính tập trung. Moonfarm tối ưu hóa lãi suất canh tác (APY/APR) và cung cấp cho người dùng khả năng chọn trang trại họ muốn sử dụng hoặc hệ thống sẽ tự động xác định chiến lược canh tác tốt nhất bằng cách sử dụng công cụ tối ưu hóa năng suất.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây