Arca Labs hợp tác với Securifying về các sản phẩm tài chính được mã hóa, được quản lý

Là một phần trong quan hệ đối tác với Arca Labs, Securifying sẽ giúp khởi chạy các sản phẩm tài chính được mã hóa cho công ty, bắt đầu với quỹ kho bạc mã hóa đã đăng ký của Arca.

Arca Labs, chi nhánh đổi mới của công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số Arca đã hợp tác với công ty công nghệ blockchain Securifying để tung ra các sản phẩm tài chính được mã hóa, được quản lý.

Theo một thông báo ngày 23 tháng 9, Securifying đã ký kết để cung cấp hợp đồng thông minh và nền tảng phát hành cho công ty, trước tiên bắt đầu với quỹ được mã hóa của Arca có tên là “Arca U.S. fund Fund” được ra mắt vào tháng 7 năm 2020.

Arca giới thiệu đây là quỹ ngân khố đầu tiên được đăng ký theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 để phát hành cổ phiếu dưới dạng tài sản kỹ thuật số thông qua blockchain. Quỹ đáp ứng các yêu cầu quy định tương tự như quỹ tương hỗ, nhưng khác ở chỗ cung cấp khả năng hiển thị thông qua token bảo mật tài sản kỹ thuật số dựa trên Ethereum được gọi là “ArCoin”.

Arca tuyên bố rằng quỹ thường sẽ “đầu tư tối thiểu 80% tài sản vào chứng khoán Kho bạc Hoa Kỳ.”

Securifying đã tiếp nhận vai trò đại lý chuyển tiền của quỹ từ TokenSoft và sẽ được giao nhiệm vụ quản lý các nhiệm vụ tuân thủ quy định như xác minh nhà đầu tư, biết khách hàng của bạn và các chính sách chống rửa tiền, cùng với việc giới thiệu khách hàng và phát hành cổ phiếu của quỹ qua ArCoin. Securifying là một đại lý chuyển nhượng đã đăng ký với hơn 200 khách hàng và gần nửa tỷ đô la chứng khoán được quản lý được phát hành trong ba năm qua

Quá trình chuyển đổi đã chứng kiến ​​số dư chưa thanh toán hiện có của quỹ được đốt cháy và tự động phát hành lại theo hợp đồng thông minh mới của Securifying cho từng cổ đông.

Ngoài ra, sẽ có các sản phẩm tài chính mã hóa được cung cấp chung sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

“Các tổ chức đã phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư vì rất ít công ty token hóa đáp ứng được các ngưỡng quy định và hoạt động nghiêm ngặt mà các nhà đầu tư yêu cầu”, thông báo nêu rõ, đồng thời cho biết thêm rằng các công ty đang “tìm cách thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ blockchain đang phát triển nhanh trong nền tài chính hiện có khung quy định về dịch vụ, mà chúng tôi tin rằng là chìa khóa để tăng sự tin tưởng và chấp nhận của nhà đầu tư. ”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây