AMC Entertainment có thể bao gồm Dogecoin làm tùy chọn thanh toán

Giám đốc điều hành AMC Entertainment đã hỏi đám đông rằng liệu công ty có nên áp dụng Dogecoin để thanh toán hay không – hầu hết mọi người đều ủng hộ động thái này.

Sau khi xác nhận rằng AMC sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin để thanh toán trực tuyến, Giám đốc điều hành của công ty đã hỏi cộng đồng Dogecoin liệu AMC có nên thêm meme coin trong số các tùy chọn tiền điện tử hay không.

Gần 80% muốn thanh toán cho một vé xem phim bằng DOGE

Adam Aron, Giám đốc điều hành của chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới AMC Entertainment, đã thực hiện một cuộc thăm dò qua Twitter vào thứ Ba (ngày 21 tháng 9 năm 2021) để kiểm tra xem công ty có nên chấp nhận thanh toán DOGE hay không. Cuộc thăm dò, kết thúc vào ngày 22 tháng 9, đã thu được rất nhiều phản hồi, hầu hết trong số họ muốn AMC bao gồm tiền điện tử meme.

Theo Aron, cuộc khảo sát trên Twitter được đưa ra trong bối cảnh các thành viên của cộng đồng trực tuyến Dogecoin kêu gọi thêm DOGE vào danh sách các tùy chọn tiền điện tử.

“Tôi nghe nhiều ý kiến ​​từ nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình rằng chúng tôi cũng nên chấp nhận Dogecoin. Bạn có nghĩ AMC nên khám phá việc chấp nhận Dogecoin không? ”

Trước diễn biến mới nhất, Giám đốc điều hành AMC đã thông báo rằng gã khổng lồ rạp chiếu phim sẽ chấp nhận Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin vào cuối năm 2021. Điều này là sau khi Aron tiết lộ trước đó trong một cuộc gọi thu nhập vào tháng 8 rằng khách hàng sẽ có thể trả tiền cho phim. vé và ưu đãi trực tuyến bằng bitcoin, cũng vào cuối năm.

Cuộc thăm dò cho đến nay đã có 110.000 phiếu bầu, với 70% phản hồi tích cực với ý tưởng thanh toán DOGE, trong khi 8% cũng đồng ý nhưng nói rằng họ sẽ không sử dụng meme coin để thanh toán. Trong khi đó, 22% cử tri không ủng hộ đề nghị này.

Hỗ trợ ngày càng tăng cho thanh toán bằng Dogecoin

Cuộc khảo sát của Aron được đưa ra khi thị trường tiền điện tử đang trải qua những đợt giảm giá lớn, cùng với thị trường tài chính toàn cầu, chủ yếu gắn liền với câu chuyện Evergrande. Bitcoin, được giao dịch ở mức 48 nghìn đô la vào cuối tuần, đã giảm xuống mức thấp nhất là 40 nghìn đô la, với giá của các altcoin khác cũng giảm mạnh. Tuy nhiên, đã có một sự phục hồi nhẹ.

Dogecoin hiện là tiền điện tử lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường và đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là hơn 0,7 đô la vào tháng 5. Tuy nhiên, bây giờ, nó giảm xuống khoảng 0,2 đô la.

Nếu AMC Entertainment tiếp tục đưa token meme vào danh sách các loại tiền điện tử được chấp nhận, thì gã khổng lồ rạp chiếu phim sẽ trở thành công ty mới nhất hỗ trợ thanh toán DOGE. Một số người khác đã áp dụng Dogecoin bao gồm đội bóng rổ Mỹ Dallas Mavericks và Newegg.

Ngoài Adam Aron của AMC, CEO Elon Musk của Tesla cũng thực hiện một cuộc thăm dò tương tự cho những người theo dõi ông. Mặc dù nhiều người được hỏi đã bỏ phiếu ủng hộ nhà sản xuất xe điện bao gồm DOGE trong số các lựa chọn thanh toán, nhưng công ty vẫn chưa công bố chính thức.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây