Amasa thông báo IDO kép trên Trustpad và Chainboost vào ngày 28 tháng 9

Sydney, Úc, ngày 16 tháng 9 năm 2021,

Amasa sẽ hợp tác với Genesis Shards để phát hành trước IDO NFT vào ngày 23 tháng 9.

Amasa rất vui mừng thông báo IDO kép của mình sẽ được lưu trữ trên Trustpad và Chainboost từ Thứ Ba, ngày 28 tháng 9 đến thứ Năm, ngày 30 tháng 9 năm 2021. [1] [JH2] Ngoài ra, là một phần của chiến dịch tương tác với cộng đồng của Amasa, bản phát hành NFT trước IDO của token $ AMAS được bao bọc sẽ được cung cấp thông qua bảng khởi chạy Genesis Shards ’Genpad vào ngày 23 tháng 9.

Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình của Amasa nhằm khai thác các dòng thu nhập vi mô cho người dùng ở khắp mọi nơi. Amasa đang khai thác tiềm năng của Web 3.0, một thế hệ mới của các ứng dụng và nền tảng internet kết hợp blockchain và các công nghệ khác tạo điều kiện phân quyền, mạng mở và không cần sự cho phép cũng như quyền sở hữu dữ liệu lớn hơn.

IDO kép này sẽ là cơ hội đầu tiên để công chúng có được token quản trị $ AMAS, cho phép chủ sở hữu định hướng định hướng tương lai của dự án bằng cách gửi và biểu quyết các đề xuất hướng dẫn phát triển nền tảng như các tùy chọn danh mục đầu tư mới, điều chỉnh phí và phần thưởng, và triển khai quỹ kho bạc.

$ AMAS sẽ được liệt kê trên Uniswap và có thể truy cập vào cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn sau IDO kép.

Tổng cộng, 3,75 triệu đô la AMAS token sẽ được cung cấp ở mức 0,08 đô la mỗi người thông qua ba bệ khởi động mạnh mẽ. Genpad sẽ xử lý 16,7% (50.000 đô la) của phân bổ AMAS đô la, trong khi Trustpad và Chainboost mỗi người sẽ quản lý phân bổ 41,65% (125.000 đô la).

Will Birks, Cộng tác viên cốt lõi của dự án, cho biết “Amasa đang được xây dựng để giúp làm cho Web 3.0 và DeFi dễ tiếp cận và có giá trị hơn đối với bất kỳ ai. Phân quyền của cải là mục đích thúc đẩy của chúng tôi. Chúng tôi muốn có nhiều giá trị hơn từ các hoạt động trực tuyến đối với 99% và ít bị chiếm đoạt bởi 1%. Mục đích của chúng tôi là cung cấp mô hình ưu tiên người dùng giúp mọi người có được lợi ích của Web 3.0 và Defi mà không cần phải điều hướng tất cả những gì phức tạp. Đây vẫn là một đề xuất giá trị không đổi trong một không gian phát triển siêu nhanh. “

Amasa cung cấp một cách để kết hợp, ổn định và khuếch đại các luồng thu nhập vi mô mà các ứng dụng Web 3.0 trả cho người dùng cho hoạt động trực tuyến của họ. Hoạt động này bao gồm chơi trò chơi kiếm tiền, xem quảng cáo, chia sẻ dữ liệu, tạo nội dung, chia sẻ sức mạnh tính toán của CPU thông qua đám mây và tham gia vào các tương tác mạng chuyên nghiệp. Điều này tạo ra một loại hệ sinh thái đầu tư mới cho người dùng của Amasa cũng như một ý nghĩa mới đối với các dòng thu nhập vi mô.

Amasa đang xây dựng một cách để người dùng tổng hợp các dòng thu nhập vi mô trong một tài khoản, bảo vệ tài sản khỏi sự biến động của thị trường bằng cách tự động hoán đổi tiền gửi thành stablecoin và áp dụng các chiến lược đầu tư DeFi được cộng đồng xác nhận để xây dựng sự giàu có hiệu quả. Cụ thể, Amasa sẽ sử dụng Chainlink’s Keepers và trao đổi phi tập trung QuickSwap do Polygon hỗ trợ để thực hiện hoán đổi tự động, đảm bảo quy trình nhanh chóng và chi phí thấp mà không cần người dùng quản lý.

Amasa sẽ cung cấp cho chủ sở hữu $ AMAS quyền truy cập vào các chức năng quản trị như bỏ phiếu cho các đề xuất. Bằng cách này, Amasa sẽ khuyến khích người dùng của mình trở thành những người tham gia tích cực vào hành trình định hình tương lai tài chính của toàn bộ cộng đồng Amasa.

Để biết thêm thông tin về Amasa và $ AMAS, vui lòng truy cập trang web chính thức của dự án.

Giới thiệu về Trustpad, Chainboost và Genesis Shards

TrustPad được thành lập để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain một cách an toàn và bền vững. Phương pháp tiếp cận “chất lượng chứ không phải số lượng” đảm bảo rằng các dự án được triển khai thông qua TrustPad có giá trị thực sự và lâu dài.

ChainBoost là một nền tảng khởi chạy phi tập trung được cung cấp bởi ChainGuardians. Cộng đồng và nhóm của nó tin tưởng vào tiềm năng đột phá của NFTs, gamification và DeFi trong các ngành công nghệ và tài chính.

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được cung cấp bởi Polkadot. Nó xác định lại các NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần sự cho phép cho các token trước IDO.

Về Amasa

Sứ mệnh của Amasa là kết nối hàng triệu người dùng với Web 3.0 và DeFi để cải thiện tình hình tài chính của họ. Dự án đang thúc đẩy việc áp dụng các nền tảng thưởng cho người tham gia các dòng thu nhập nhỏ cho việc chơi game, thời gian, năng lượng, sự chú ý, nội dung, dữ liệu và tương tác của họ.

Amasa đang xây dựng ứng dụng đầu tư theo dòng thu nhập vi mô đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng Amasa sẽ giúp các dòng thu nhập vi mô dễ dàng nắm bắt, kết hợp và truy cập như một khoản thu nhập ổn định, sau đó khuếch đại thông qua các tùy chọn đầu tư DeFi do người dùng lựa chọn. Phối hợp. Ổn định. Khoa trương. Tất cả trong nền của cuộc sống hàng ngày.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây