aelf (ELF) Hệ thống chuỗi chéo giải quyết các nút thắt chính của ngành; Mainnet Swap đi vào hoạt động

aelf (ELF), một môi trường tương tác chuỗi chéo hàng đầu, thông báo hoán đổi token mainnet từ Ethereum (ETH) sang môi trường gốc của nó.

aelf (ELF) bắt đầu hoán đổi token mainnet, trêu chọc airdrop

Bản thân hệ sinh thái chuỗi chéo tiên phong (ELF) gần đây đã bắt đầu hoán đổi token mainnet để bắt đầu di chuyển thanh khoản từ Ethereum (vì ELF là token ERC-20) sang blockchain gốc.

Token mạng chính của chính mình bắt đầu lúc 12:00 trưa ngày 9 tháng 9 năm 2021 (múi giờ GMT + 8). Việc hoán đổi token sẽ kéo dài trong ba tháng để làm cho quá trình chuyển đổi quan trọng này trở nên thoải mái hơn cho tất cả chủ sở hữu ELF. Đồng tiền ELF có thể được hoán đổi liền mạch thông qua một loạt các sàn giao dịch được hỗ trợ hoặc thủ công trên mạng chính ELF theo tỷ lệ 1: 1.

Kể từ khi dự án được thành lập vào năm 2017, ELF đã được tổ chức và giao dịch dưới dạng token tương thích ERC-20 được phát hành trên Ethereum. Việc hoán đổi mainnet cho phép các token ELF di chuyển từ Ethereum sang mạng chính của chính mình. Cụ thể, token ELF mainnet sẽ có giá trị thiết thực như sau:

  • Sử dụng ELF làm tiền tệ trong hệ sinh thái của chính mình cho phí giao dịch, phí chỉ mục sidechain, tiền gửi, phần thưởng khối và nhiều hơn nữa
  • Giữ ELF làm đại diện cổ phần đồng thuận được ủy quyền của mạng chính của chính mình
  • Tham gia vào việc điều hành và quản lý mạng chính của chính mình

Trong trường hợp này, tất cả các hoạt động blockchain có liên quan và đang phát triển sẽ từng bước phát triển trên mainnet của chính mình.

Nơi khả năng tương tác đáp ứng quy mô

hoán đổi token aelf được thiết kế để mang lại nhiều giá trị và tiện ích hơn cho mạng chính của sản phẩm. Đây cũng là một phần của lộ trình đầy tham vọng tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái blockchain chéo “một cửa” đủ mạnh để giải quyết tất cả các thách thức về khả năng truy cập, hiệu suất và khả năng tương tác của bối cảnh Web3 hiện đại.

aelf Mainnet và aelf Oracle đại diện cho hai yếu tố xương sống của kiến ​​trúc nền tảng. Chúng được thiết lập để đảm bảo sự tương tác liền mạch giữa các blockchains thuộc nhiều loại khác nhau: Bitcoin, Ethereum, Polkadot, v.v.

Các blockchains khác có thể được kết nối với hệ sinh thái này dưới dạng sidechains (không giống như các parachains của Polkadot), do đó, các cầu nối xuyên mạng sẽ có độ trễ thấp. Chi phí giao dịch của nó được cố định ở mức 0,1 đô la không đáng kể bất kể hoạt động giao dịch trên mạng chính và sự biến động của giá tài sản.

Các nút của mainnet tự hoạt động như một mạng điện toán đám mây phi tập trung. Việc bảo trì và tiến độ của nó được điều chỉnh theo mô hình DAO. Do đó, không có trình xác thực nào có thể giành quyền kiểm soát tiến trình của bản thân và các hoạt động của mạng chính của nó.

Cách tiếp cận này cho phép khả năng mở rộng không giới hạn: mọi nút có thể dựa vào máy chủ của chính nó. bản thân ủng hộ mô hình chuỗi chéo hiệu quả về tài nguyên: sau khi đạt đến trung tâm tính toán, các tài sản có thể di chuyển sang sidechain khác thông qua một đường dẫn nội bộ.
aelf oracles đảm bảo truyền dữ liệu liền mạch từ các cơ chế ngoài chuỗi và giữa các phần tử của mạng xuyên chuỗi bên trong chính mình.

Môi trường chuỗi chéo “một cửa” cho kỷ nguyên DeFi

Do đó, cơ sở hạ tầng của chính mình sẽ trở thành nền tảng được lựa chọn cho các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis) của tất cả các loại. bản thân có thể dễ dàng tham gia các sàn giao dịch phi tập trung với các công cụ tạo thị trường tự động (AMM), giao thức cho vay / đi vay, kho tiền và thị trường cho các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không thể thay thế, NFT).

Các giai đoạn gần nhất của lộ trình tự khẳng định lại chiến lược của mình về việc mở rộng hơn nữa sang phân khúc DeFi. Cụ thể, nhóm của họ sẽ kích hoạt một cầu nối hai đường giữa các mạng chính của chính mình và Ethereum (ETH) để làm cho chiến lược quản lý thanh khoản hiệu quả hơn.

aelf Oracles cũng sẽ trao quyền cho các blockchain khác với các cơ hội mở rộng quy mô Lớp 2. Điều này sẽ được quan tâm đối với nhiều loại DeFis, bao gồm cả các giao thức GameFi màu đỏ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây