Yoroi có thể là MetaMask của hệ sinh thái Cardano (ADA) không?

Tốc độ phát triển đang tăng lên, sẽ không lâu nữa Cardano có thể cạnh tranh hoàn toàn với Ethereum.

Emurgo báo hiệu ý định biến ví Yoroi thành MetaMask của hệ sinh thái Cardano. Thông báo này trùng với thời điểm ra mắt Alonzo Purple, đây là giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi các hợp đồng thông minh đi vào hoạt động.

Vấn đề lớn với MetaMask là gì?

MetaMask cho phép người dùng lưu trữ và quản lý khóa tài khoản, truyền phát các giao dịch, gửi và nhận token dựa trên Ethereum và kết nối với dApps dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Với sự gia tăng của hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance, nó cũng đã được điều chỉnh để sử dụng với các token dựa trên Binance.

Như Emurgo tuyên bố, MetaMask được biết đến như một ví tiền điện tử nhẹ. Có nghĩa là, đó là một loại ví tiền điện tử không lưu trữ toàn bộ sổ cái của mạng. Thay vào đó, nó chỉ theo dõi số dư của nội dung được chỉ định cho địa chỉ của ví.

Vì lý do này, người dùng có thể truy cập các blockchains có liên quan từ bất kỳ thiết bị nào được kích hoạt một cách nhanh chóng. Làm cho nó trở thành một phương thức giao dịch linh hoạt và dễ sử dụng. Đồng thời, là một ví không giám sát, người dùng giữ khóa cá nhân.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, MetaMask đã vươn lên trở thành một nhân tố quan trọng trong sự thành công của hệ sinh thái Ethereum. Emurgo nói nếu Cardano muốn tái tạo “thành công phát triển” này, thì nó cũng phải có một “giải pháp thay thế khả thi”.

“Các blockchain khác muốn có được thành công phát triển tương tự phải có một giải pháp thay thế khả thi.” – Yoroi.

Ví Yoroi được quảng cáo là một thành phần thiết yếu của hệ sinh thái Cardano đang phát triển

Cardano có hai ví bản địa. Daedalus, là một chiếc ví hoàn chỉnh lưu trữ toàn bộ blockchain Cardano. Điều này làm cho nó trở nên cồng kềnh theo nghĩa là có thể mất vài phút để mở. Nếu bạn đã không đăng nhập trong một thời gian, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Vấn đề còn tồi tệ hơn nhiều trong thời kỳ Byron, nơi Daedalus thường mất hàng giờ để mở, ngay cả với sức mạnh xử lý mạnh mẽ phù hợp và đường truyền băng thông rộng.

Và có Yoroi, giống như MetaMask, là một ví nhẹ hoạt động thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Emurgo đang tìm kiếm Yoroi để thực hiện vai trò của MetaMask trong hệ sinh thái Ethereum, nhưng đối với Cardano. Công ty đã đề cập đến việc triển khai Trình kết nối dApp, sẽ sử dụng chức năng hợp đồng thông minh sắp ra mắt của Cardano.

“Yoroi đang tìm cách thực hiện vai trò tương tự và hơn thế nữa là ví người dùng cần thiết, để tương tác với các loại token khác nhau trong hệ sinh thái CARDANO.”

Trình kết nối dApp lần đầu tiên được công bố vào tháng 7, được quảng cáo là cầu nối để mở khóa tiềm năng của các hợp đồng thông minh trên Cardano.

Với tốc độ phát triển đang tăng lên, sẽ không lâu nữa Cardano cuối cùng cũng có thể cạnh tranh với Ethereum trên bình diện.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây