XRP của Ripple tăng 22% giữa hoạt động phát triển cao

Tất cả thị trường tiền điện tử tổng thể bước vào một đợt củng cố nhỏ sau đợt phục hồi vững chắc, Ripple XRP tiếp tục nhích dần về phía bắc. Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch tăng 22% ở mức giá 1,33 đô la và vốn hóa thị trường là 61,6 tỷ đô la.

Trong tuần trước, XRP đã tăng hơn 60%, thậm chí còn vượt trội hơn các đồng tiền hoạt động hàng đầu khác như Cardano’s ADA. Do đó, nó đã thành công trong việc tách khỏi phần còn lại của đám đông tiền điện tử. Đây là lần đầu tiên sau ba tháng XRP được giao dịch ở mức cao như vậy.

Như nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi Santiment viết, hành động giá tuân theo hoạt động phát triển cao trên blockchain Ripple.

Trước khi nó tách khỏi gói #crypto, chúng tôi đã thấy các gợi ý về hoạt động phát triển tăng vọt. Nhóm của # XRP hiện đang gửi tỷ lệ hoạt động #github cao nhất trong lịch sử của nội dung.

Sổ cái XRP hỗ trợ đổi mới NFT

Ripple đang tìm cách nhảy vào xu hướng NFT mới nhất và lưu ý rằng sổ cái XRP rất phù hợp để giúp phát triển các token không thể thay thế (NFT) hơn nữa.

CTO của Ripple David Schwartz lưu ý:

Sổ cái XRP mang đến sự kết hợp độc đáo giữa chi phí thấp, tốc độ cao và các tính năng thanh toán tốt cần thiết để hợp lý hóa việc tạo NFT trên quy mô lớn. Đặc biệt, khả năng của Ledger trong việc duy trì phí giao dịch nhất quán – điều không thể xảy ra trên hầu hết các nền tảng khác hiện nay – là lợi ích chính cho cả người mua và người bán.

Các token không thể thay thế (NFT) đã tạo ra một cơn thịnh nộ lớn trong không gian tiền điện tử. Hầu hết mọi dự án blockchain lớn đều đang tìm kiếm NFT trên nền tảng của nó để mở rộng hệ sinh thái hơn nữa.

Etheruem hiện đang được hưởng thị phần của sư tử trong việc áp dụng và lưu trữ NFT. Họ cung cấp một cách độc đáo để số hóa tài sản khan hiếm bằng cách tạo điều kiện cho những người chơi mới tham gia thị trường dễ dàng. Việc Ripple áp dụng NFT có thể thiết lập nó cho mức tăng trưởng tiếp theo và giúp họ mở rộng sự hiện diện trên thị trường trong không gian tiền điện tử.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây