WSG hợp tác với Travala.com

WSG đã đưa ra thông báo thú vị nhất từ ​​trước đến nay về việc bắt tay với Travala.com để mang đến cho các game thủ của WSG những phần thưởng độc đáo. Là một phần của quan hệ đối tác lớn nhất cho WSG, những game thủ đã đăng ký với Wall Street Games sẽ nhận được tín dụng du lịch trị giá $ 5000 để chia cho năm người chiến thắng hàng đầu. Năm người chơi hàng đầu cũng sẽ được thưởng bằng token AVA trị giá 5000 đô la sẽ được chia cho 25 người chơi hàng ngày.

Để giành được những phần thưởng hấp dẫn của Travala.com, người chơi phải tham gia chơi trò chơi tại nền tảng với token $ AVA. AVA là token tiền điện tử gốc của Travala.com. Được thành lập vào năm 2017, Travala.com cung cấp dịch vụ đặt chỗ du lịch thân thiện với tiền điện tử cho 600 hãng hàng không quốc tế trên 230 quốc gia. Hiện tại, nền tảng của WSG đang tiến hành các cuộc thi tại trò chơi Coin Explorer. Các game thủ cần chơi trò chơi này, cạnh tranh với nhau để giành được vị trí trên bảng xếp hạng với một trăm điểm, và sau đó cố gắng đảm bảo số điểm thời gian thấp nhất có thể để giành phần thưởng. Năm người chiến thắng hàng đầu của trò chơi Coin Explorer được thưởng phong phú bằng token AVA trị giá $ 1000 và việc tặng phần thưởng này sẽ diễn ra trong năm ngày. Những người chiến thắng cũng sẽ nhận được một khoản tín dụng du lịch trị giá 1000 đô la Mỹ mỗi ngày trong năm ngày liên tiếp. Với token AVA, người chơi có thể đảm bảo tiền thưởng, chiết khấu và phần thưởng cho lòng trung thành tại Travala.com khi đặt vé máy bay qua nền tảng này.

Người chơi có thể nhận được token AVA ngay khi cuộc thi trò chơi Coin Explorer bắt đầu. Chương trình phân phối phần thưởng sẽ bắt đầu vào và sau ngày 5 tháng 8 năm 2021. Nền tảng trò chơi trực tuyến theo định hướng Blockchain, WSG, hiện đang mong muốn tung ra nhiều trò chơi hơn để cung cấp cho người chơi cơ hội giành được phần thưởng token tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây