Vụ kiện XRP: Ripple gửi thư trả lời để sửa “sai sót” của SEC trong tranh chấp dữ liệu Slack

Bản cập nhật mới nhất trong Vụ kiện XRP cuối cùng đã chứng kiến ​​phản ứng của các bị cáo. Ripple đã gửi một lá thư yêu cầu quyền gửi thư trả lời kèm theo cho các cuộc theo dõi khám phá dữ liệu Motion to Compel Slack của SEC. Thư phản hồi hỗ trợ Ripple trong cuộc tranh chấp dữ liệu Slack, nêu bật các sai sót của SEC trong lá thư mới nhất của họ.

Ripple lập luận rằng SEC đã mô tả sai hai tuyên bố, bao gồm tỷ lệ phản hồi tiềm năng của dữ liệu Slack chưa được phát hiện, cùng với một tin nhắn Slack được gửi bởi từng bị đơn, Bradley Garlinghouse.

Tỷ lệ phản hồi email thông báo của Ripple Slack cao hơn 15%

Ripple khẳng định rằng yêu cầu của SEC đối với các email thông báo Slack của các bị cáo phản hồi nhanh hơn 10-15% so với tỷ lệ các email mà Ripple đã gửi, là sai. Bên biện hộ đã làm rõ rằng họ đã không tạo ra tất cả 21.000 email thông báo Slack đã được thu thập, vì tỷ lệ phản hồi cực kỳ thấp. Hơn nữa, 111 email thông báo Slack được gửi cũng có tỷ lệ phản hồi thấp tới 0,5%. Ripple nhấn mạnh rằng điều này hoàn toàn mâu thuẫn với SEC lớn hơn những tuyên bố trong cuộc sống chống lại khả năng phản hồi tiềm năng của email thông báo Slack của Ripple.

“Từ bộ sưu tập 21.000 email thông báo Slack đó, Ripple chỉ tạo ra 111 thông báo Slack, tương đương với tỷ lệ phản hồi chỉ 0,5% – thấp hơn nhiều so với tỷ lệ phản hồi tổng thể của truyền thông Slack và chắc chắn không lớn hơn mười hoặc mười lăm lần, như SEC tuyên bố sai. Tỷ lệ phản hồi của các email thông báo từ Slack hỗ trợ thêm cho lập luận của Ripple rằng dữ liệu Slack không phải là nguồn thông tin liên lạc có liên quan phong phú duy nhất. ”, Luật sư của bị cáo nêu rõ trong thư trả lời kèm theo.

Bị cáo Cá nhân Ripple, Thông điệp Slack của Garlinghouse

Các bị cáo cũng nêu rõ việc SEC mô tả sai thông điệp Garlinghouse’s Slack, thông điệp này đã được giấu kín trong thư trả lời sur-reply. Ripple lập luận rằng tuyên bố của SEC được hỗ trợ bởi một tin nhắn Slack, khẳng định tính ngoại lệ của doanh số bán XRP thực tế của các bị đơn. SEC đã làm suy yếu lập luận của Garlinghouse về việc tiến hành một đợt chào bán chứng khoán ra nước ngoài thích hợp bên ngoài Hoa Kỳ. Ripple lập luận về sự không liên quan của thông điệp Slack này và những nỗ lực vượt xa của SEC trong việc chứng minh việc bán XRP dưới dạng chứng khoán bất hợp pháp.

“SEC không – và không thể – nói rõ thông điệp Slack này có bất kỳ liên quan nào về việc liệu có bất kỳ doanh số bán hàng nào của Bị đơn xảy ra ở Hoa Kỳ hay không, đó là yếu tố cần thiết trong các tuyên bố theo Mục 5 của SEC.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây