Vụ kiện XRP: Phiên điều trần qua điện thoại được lên lịch trong Tranh chấp DPP

Bản cập nhật mới nhất trong vụ kiện XRP cho thấy tòa án ra lệnh tổ chức một cuộc họp qua điện thoại để thảo luận về chuyển động đang chờ xử lý của Bị đơn nhằm buộc SEC phải xuất trình một số tài liệu mà họ chỉ định là đặc quyền. Phiên điều trần dự kiến ​​vào Thứ Ba, ngày 31 tháng 8 năm 2021, với một số quay số công khai sẽ được đăng trước hội nghị.

Lệnh hội nghị qua điện thoại được theo sau bởi yêu cầu chung của các Bên về việc kéo dài thời hạn phát hiện sự thật một thời gian ngắn để thực hiện việc đặt cọc cho Garlinghouse và Larsen. Hơn nữa, nó cũng cam kết kéo dài thời hạn khám phá chuyên gia cho đến ngày 12 tháng 11 năm 2021.

Tranh chấp Khám phá Mở rộng & Đang chờ xử lý

Việc mở rộng thời hạn khám phá có thể chỉ ra nỗ lực hơn nữa của các bên trong việc làm cho kết thúc tranh luận của họ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách sử dụng thông tin được cung cấp trong hội nghị. Bản tin trước đây của Coingape đã nêu bật sự không sẵn lòng của cả hai bên trong việc tạo ra các tài liệu có tính chất thuyết phục. Lần duy nhất họ có vẻ đạt được thỏa thuận là khi họ đang tìm cách gia hạn để làm cho sự phản đối của họ trở nên mạnh mẽ hơn trong các cuộc tranh chấp về khám phá. Với các chuyển động đang chờ xử lý ngày càng tăng và lần lượt kéo dài, vụ kiện XRP có thể hướng tới một thời gian dài hơn dự kiến.

“Đề nghị sa thải của Garlinghouse và Larsen đang chờ xử lý trước Tòa án, các bên vẫn đang tiến hành khám phá sự thật, hai đề nghị buộc phải xử lý trước Thẩm phán Netburn của Tòa sơ thẩm và các bên đang yêu cầu nghỉ để tiến hành hai lần nộp tiền vào tháng 9”. Ngoài ra, hai chuyển động nữa, chuyển động tấn công và chuyển động can thiệp vẫn đang chờ xử lý.

Phản hồi của Ripple trong Tranh chấp DPP

Trong bản cập nhật gần đây, vụ kiện XRP đã chứng kiến ​​sự biện hộ chống lại những nỗ lực không ngừng của SEC trong việc khởi kiện lại sự không liên quan của các tài liệu tranh chấp DPP đã được tòa án đánh dấu là có liên quan.

Ripple nhấn mạnh những thất bại liên tiếp của SEC trong việc tạo ra dữ liệu bị ép buộc lặp đi lặp lại. Hơn nữa, luật sư của Ripple suy đoán rằng việc SEC liên tục cố gắng tranh luận về độ tin cậy của ứng dụng tổng hợp của DPP làm dấy lên nhiều nghi ngờ hơn.

Hinman lắng đọng trong Tranh chấp DPP

Trước phản hồi của Ripple, SEC lập luận rằng Ripple đã sử dụng bằng chứng xác thực nhất, tức là, cựu Giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty của SEC, lời khai của William Hinman rằng ông đã gặp các đại diện của Ripple. Hinman khẳng định rằng trong cuộc họp này, ông đã cảnh báo Ripple chống lại việc bán XRP chưa đăng ký bằng cách xác định chúng là bán chứng khoán.

Tuy nhiên, trong phản hồi của mình, Ripple tuyên bố rằng nguyên đơn đã “hiểu sai” lời khai hạ bệ của Hinman. Ripple lập luận rằng phản hồi của Hinman về trạng thái bảo mật của XRP đã bị xóa thay vì bản chất trùng lặp của nó. Hơn nữa, phần lắng đọng của Hinman không bao gồm câu trả lời phù hợp cho câu hỏi được hỏi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây