Voyager Digital mua lại Coinify với giá 85 triệu đô la

Như đã nêu trong thông báo ngày hôm nay từ Forbes, Voyager Digital đang đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng đối với thanh toán tiền kỹ thuật số và do đó đã quyết định mua lại nền tảng thanh toán tiền điện tử Coinify của Đan Mạch.

Coinify, cung cấp các dịch vụ như giao dịch tiền tệ cá nhân, môi giới công ty, dịch vụ xử lý thanh toán và các giải pháp doanh nghiệp thông qua Coinify API, đã đồng ý 85 triệu đô la với Voyager Digital.

“Chúng tôi nghĩ rằng thanh toán là biên giới tiếp theo,” Stephen Ehrlich, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Voyager Digital

Sau bước này, kế hoạch của Voyager cho giai đoạn tiếp theo là tích hợp rõ ràng các hệ thống của riêng nó với nền tảng Coinify. Mục tiêu của việc tích hợp là đảm bảo rằng khách hàng có thể thực hiện thanh toán trực tiếp từ tài khoản của họ bằng tiền điện tử, điều này có thể giảm đáng kể phí giao dịch.

Đối với việc mua lại cụ thể, trong trường hợp này, các cổ đông của Coinify sẽ nhận được 5.100.000 cổ phiếu mới phát hành của cổ phiếu phổ thông Voyager và 15 triệu USD tiền mặt.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây