Trưởng Lacewell của NYDFS đến Cơ quan khởi hành vào cuối tháng

Linda Lacewell đã công bố một bản cải tiến của BitLicense của NYDFS vào năm ngoái.

Giám đốc Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) Linda Lacewell sẽ rời cơ quan quản lý tài chính vào ngày 24 tháng 8, bà thông báo hôm thứ Sáu.

Trích dẫn sự thay đổi sắp tới của New York trong vai trò thống đốc, Lacewell cho biết “đã đến lúc tôi phải tiếp tục và nhường chỗ cho vai trò lãnh đạo mới”.

Thống đốc New York đương nhiệm Andrew Cuomo đã tuyên bố từ chức vào đầu tuần này, sau khi cuộc điều tra của Tổng chưởng lý New York phát hiện ông ta quấy rối tình dục gần một chục phụ nữ. Thống đốc New York, Kathy Hochul, sẽ đảm nhận vai trò này sau khi Cuomo chính thức từ chức vào tuần tới.

Lacewell đã làm việc cho Cuomo với tư cách là giám đốc nhân sự và cố vấn của anh ấy, và Cuomo đã đề cử cựu công tố viên đứng đầu cơ quan quản lý tài chính của New York vào năm 2019.

Trong nhiệm kỳ của mình tại NYDFS, Lacewell đã cải tiến giấy phép quản lý tiền điện tử của cơ quan, hợp lý hóa nỗ lực cấp phép cho các công ty tiền ảo trong tiểu bang và giúp các doanh nghiệp niêm yết các token khác nhau để giao dịch dễ dàng hơn.

Các doanh nghiệp có thể hợp tác với Đại học Bang New York hoặc một sàn giao dịch đã được cấp phép để thử và bảo đảm một BitLicense có điều kiện, trong khi các doanh nghiệp đã được cấp phép có thể tự chứng nhận các loại tiền điện tử được duy trì trong “danh sách xanh” của cơ quan.

Tỷ lệ phê duyệt BitLicense cũng tăng trong năm 2018 và 2019, khi Lacewell nhậm chức.

“Chúng tôi đã hiện đại hóa cách tiếp cận của mình đối với việc cấp phép kinh doanh tiền ảo và phát hành tiền xu, và chúng tôi chào đón nhiều người mới tham gia, bao gồm cả các tổ chức tài chính toàn cầu. Đổi mới có trách nhiệm là chìa khóa để xây dựng trở lại tốt hơn và các cơ quan quản lý có trách nhiệm cung cấp các rào cản quy định và hướng dẫn cần thiết để bảo vệ cả ngành công nghiệp mới nổi và người tiêu dùng, ”bà nói trong một ghi chú công khai hôm thứ Sáu.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây