Trong khi Bitcoin GBTC đang dần chậm lại, Grayscale tích lũy tài sản tiền điện tử đã được thay thế

Được thành lập vào năm 2013, công ty Grayscale Investments đã trở thành nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới về tiền kỹ thuật số. Trong khi ban đầu bắt đầu với bitcoin, công ty kể từ đó đã thêm vô số tài sản tiền điện tử khác nhau khi Grayscale chỉ huy 36,34 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) giữa 13 loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Trong khi người quản lý tài sản có một lượng lớn bitcoin, ethereum và ethereum classic, thì gần đây Grayscale đã tích trữ một số lượng lớn các đồng tiền khác.

Sự chú ý của Grayscale dường như tập trung vào các tài sản tiền điện tử thay thế

Kể từ khi quản lý tài sản bắt đầu cách đây bảy năm, Grayscale Investments đã tích lũy được rất nhiều tiền điện tử. Như ngày nay, công ty là nhà quản lý tài sản lớn nhất trên toàn cầu khi nói đến quản lý tiền điện tử.

Công ty lần đầu tiên giới thiệu Quỹ đầu tư Bitcoin Grayscale (OTCQX: GBTC) và kể từ đó, nó đã thêm 12 loại tiền điện tử duy nhất vào các sản phẩm đầu tư của công ty. Dữ liệu được cung cấp bởi trang tổng quan của tổ chức 1000x.group cho thấy rằng Grayscale chưa thực sự xếp bitcoin (BTC) trong năm nay.

While GBTC Bitcoin Stacking Slows, Grayscale Accumulates Alternative Crypto Assets
Số lượng bitcoin (BTC) ước tính của 1000x.group do Grayscale nắm giữ vào ngày 31 tháng 7 năm 2021.

Biểu đồ cho thấy lượng bitcoin (BTC) ước tính mà Grayscale nắm giữ vẫn không thay đổi vào năm 2021. Trên thực tế, số liệu thống kê về dòng vốn đầu tư tổ chức hàng quý (không tích lũy) của 1000x.group phân tách dòng vốn bitcoin khỏi các tài sản kỹ thuật số thay thế cho thấy Grayscale đã được tích lũy một số lượng lớn các tài sản tiền điện tử khác.

While GBTC Bitcoin Stacking Slows, Grayscale Accumulates Alternative Crypto Assets
Giá trị của AUM và tổng số vốn nắm giữ cho mỗi quỹ Grayscale theo dữ liệu của Bybit.com được ghi lại vào ngày 31 tháng 7 năm 2021.

Thống kê từ bybt.com cũng cho thấy điều tương tự, vì giao dịch mua BTC, ETH và ETC đã không được nhìn thấy trong 30 ngày qua. Số liệu thống kê trong bảy ngày cho thấy sự gia tăng của litecoin (LTC), bitcoin cash (BCH) và zcash (ZEC). Số liệu thống kê hàng tuần cũng cho thấy sự gia tăng bắt nguồn từ các đồng tiền như stellar (XLM), chainlink (LINK) và filecoin (FIL). Dữ liệu hàng tháng cho thấy sự gia tăng mọi tài sản tiền điện tử mà Grayscale cung cấp ngoại trừ BTC, ETH, ETC và XLM.

GBTC vẫn là quỹ lớn nhất của Grayscale, Grayscale có 2 quỹ rổ tiền tệ kỹ thuật số

Khoản nắm giữ lớn nhất về giá trị fiat của Grayscale là bitcoin (BTC) vì họ nắm giữ 650,27 nghìn BTC trị giá 27,15 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Về số lượng token được nắm giữ nhiều nhất, nó sẽ là 72 triệu stellar (XLM) nhưng số lượng XLM chỉ có giá trị 20,73 triệu đô la. Grayscale nắm giữ 3,15 triệu ethereum (ETH) trị giá 8 tỷ đô la và ether là nắm giữ lớn thứ hai về giá trị fiat.

While GBTC Bitcoin Stacking Slows, Grayscale Accumulates Alternative Crypto Assets

Grayscale cũng nắm giữ 12,3 triệu ethereum classic (ETC) trị giá 636,76 triệu đô la và 1,58 triệu litecoin (LTC) trị giá 229,64 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài, Grayscale nắm giữ 319,4 nghìn bitcoin cash (BCH) trị giá khoảng 175,52 triệu đô la vào Chủ nhật. Công ty cũng có hai quỹ đa dạng là một rổ các loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Grayscale gần đây đã giới thiệu quỹ tài chính phi tập trung (defi) của mình và ngày nay nó có 6,3 triệu đô la AUM. Quỹ vốn hóa lớn của công ty có 403,2 triệu đô la AUM giữa BTC, ADA, BCH, LTC, LINK và ETH.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây