TRON hợp tác với shopping. Do đó, TRX có thể sử dụng được cho thương mại điện tử

Nền tảng blockchain TRON đã xác nhận mối quan hệ đối tác mới với Shopping.io, một nền tảng cho phép người dùng tiền điện tử chi tiêu token của họ trực tuyến. Sự hợp tác mang token Tronix (TRX) gốc của TRON đến với thế giới Thương mại điện tử, nhờ sự tích hợp của Shopping.io với Amazon, eBay, Etsy và Walmart.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, chủ sở hữu token TRX cũng được giảm giá 2% cho tất cả các mặt hàng khi sử dụng tài sản để mua hàng trong hai tuần đầu tiên, bắt đầu từ ngày 25 tháng 8.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Shopping.io để cho phép cộng đồng của chúng tôi sử dụng TRX trên các trang web Thương mại điện tử lớn như Amazon, eBay và Etsy,” người sáng lập TRON Justin Sun cho biết. “Shopping.io cung cấp cho người dùng các ứng dụng trong thế giới thực cho danh mục đầu tư của họ.”

Nhận xét của Sun đã được lặp lại bởi Giám đốc điều hành của Shopping.io, Arbel Arif, người nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho những người sở hữu TRON khả năng mua sắm với chúng tôi. Làm việc với TRON là một mục tiêu lớn trong năm nay khi chúng tôi thúc đẩy hợp tác với mọi tên tuổi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử ”.

Đưa TRX lên cấp độ tiếp theo

Mặc dù nhiều người bán trên khắp thế giới đã chấp nhận TRX làm phương thức thanh toán, mối quan hệ đối tác của TRON với Shopping.io mang nội dung đến với nhiều đối tượng hơn, cho phép chủ sở hữu chi tiêu tài sản vào các vật dụng hàng ngày, đồ điện tử, trò chơi và các sản phẩm mới.

Sự hợp tác đến vào một thời điểm thú vị đối với TRON. Tháng trước, số lượng giao dịch hàng ngày được xử lý trên mạng đã tăng vọt lên hơn 9 triệu, lập mức cao kỷ lục. Số lượng tài khoản mới hàng ngày cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 621.850. Đến nay, hơn 2,2 tỷ giao dịch đã được thực hiện trên mạng kể từ khi nó ra mắt cách đây 4 năm.

Và TRX có thể sớm nhận được một sự thúc đẩy khác, với thông báo của TRON Foundation về quỹ ‘JustPlay’ trị giá 300 triệu đô la để khởi động các dự án GameFi trong ba năm tới. GameFi, kết hợp các yếu tố của tài chính phi tập trung (defi), trò chơi và NFT, là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng liên quan đến việc đánh đổi các cơ chế tài chính và khuyến khích người chơi kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử.

Bất kỳ dự án GameFi nào xây dựng trên TRON sẽ là một lợi ích cho TRX, là đơn vị tài khoản cơ bản trên blockchain cùng tên và do đó cung cấp năng lượng cho tất cả các giao dịch và ứng dụng trên mạng.

Shopping.Io đơn giản hóa việc mua sắm trực tuyến với tiền điện tử

Kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2020, Shopping.io đã thực hiện sứ mệnh đơn giản hóa việc mua sắm trực tuyến cho người dùng tiền điện tử đồng thời cung cấp các ưu đãi như giao hàng miễn phí và airdrop token.

Được ra mắt bởi một nhóm các cựu chiến binh vận chuyển, nền tảng đại diện cho một cầu nối hữu ích giữa các trang web Thương mại điện tử và thế giới tiền điện tử. Nó thậm chí còn có các đồng tiền riêng, SPI và GSPI, có thể được sử dụng cho mục đích đặt cược.

Cùng với việc hợp tác với một số gã khổng lồ Thương mại điện tử quốc tế, Shopping.io đã hợp tác với một loạt các blockchain và sàn giao dịch bao gồm VeChain, Elrond, Uniswap, Bittrex và KuCoin. Nó cũng vừa hợp tác với PayPal, có nghĩa là người dùng có thể lựa chọn giữa việc chi tiêu tiền điện tử hoặc tiền pháp định khi thanh toán.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây