Tiếp tục chấp nhận Bitcoin: UWM, Quorum Holdings và SafeGold Plan chấp nhận nó làm phương thức thanh toán

Danh sách các công ty thêm bitcoin làm tùy chọn thanh toán tiếp tục mở rộng, với UWM, Quorum Holdings và SafeGold là những ví dụ mới nhất.

Công ty cho vay thế chấp của Hoa Kỳ – United Bán buôn Mortgage – dự định chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán vào cuối năm 2021. Trong khi công ty sẽ áp dụng Bitcoin lần đầu tiên, nó sẽ khám phá các tài sản kỹ thuật số khác như Ethereum ngay sau đó.

Ngoài ra, công ty đầu tư bất động sản Nam Phi – Quorum Holdings – và sàn giao dịch đồ trang sức Canada – SafeGold – cũng cam kết cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử chính làm phương tiện thanh toán.

Người cho vay thế chấp đầu tiên của Mỹ cho phép thanh toán bằng tiền điện tử

Công ty cho vay bán buôn có trụ sở tại Michigan – United Bán buôn Thế chấp – đã tiết lộ kế hoạch chấp nhận tài sản kỹ thuật số để thanh toán trong những tháng sắp tới. Nếu thực sự làm như vậy, UWM sẽ trở thành công ty cho vay thế chấp lớn đầu tiên của Hoa Kỳ áp dụng tiền ảo làm phương thức thanh toán. Mat Ishbia – Giám đốc điều hành của công ty – nhận xét:

“Chúng tôi rất vui vì hy vọng rằng (năm nay) chúng tôi có thể thực hiện điều đó trước bất kỳ ai trong nước”.

Giám đốc điều hành hàng đầu thừa nhận rằng công ty sẽ bắt đầu nỗ lực tiền điện tử của mình với Bitcoin. Ông không loại trừ khả năng bổ sung các tài sản ảo khác như Ethereum ở giai đoạn sau:

“Tôi nghĩ chúng tôi đang bắt đầu với Bitcoin, nhưng chúng tôi đang xem xét Ethereum và những loại khác. Chúng tôi sẽ đi trước khi chạy, nhưng đồng thời, chúng tôi chắc chắn là công ty dẫn đầu về công nghệ và đổi mới và chúng tôi luôn cố gắng trở thành người giỏi nhất và dẫn đầu trong mọi việc chúng tôi làm. ”

Quorum Holdings và SafeGold cũng tham gia BTC Bandwagon

Theo một báo cáo khác, tập đoàn bất động sản có trụ sở tại Johannesburg – Quorum Holdings – sẽ trở thành công ty Nam Phi đầu tiên trong lĩnh vực này cho phép khách hàng thanh toán tiền đặt cọc cho thuê của họ bằng tiền điện tử. Saul Mayers – cố vấn pháp lý tại công ty – lưu ý rằng ngoài Bitcoin, người thuê cũng có thể sử dụng Ethereum làm phương thức thanh toán, làm nổi bật tính bảo mật của hoạt động:

“Tùy thuộc vào cách hoạt động, chúng tôi sẽ mở rộng sang các bất động sản khác ở cả Joburg và Cape Town. Người thuê có thể sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum để đảm bảo các hợp đồng thuê của họ, biết rằng tiền điện tử của họ cũng sẽ được giữ trên một nền tảng an toàn, đáng tin cậy. ”

Mặc dù Mayers ca ngợi giá trị của các tài sản kỹ thuật số, nhưng ông cảnh báo rằng việc xử lý chúng ẩn chứa những rủi ro của nó. Ví dụ, một người thuê nhà có thể làm hỏng tài sản. Đồng thời, giá trị của BTC hoặc ETH có thể giảm xuống, có nghĩa là chủ sở hữu có thể không thể sử dụng tiền đặt cọc cho thuê để thu hồi các chi phí này.

Canada cũng không bị tụt lại phía sau về việc áp dụng bitcoin. Như đã báo cáo, sàn giao dịch đồ trang sức có trụ sở tại Ontario – SafeGold – đã thêm không chỉ tài sản kỹ thuật số chính vào các tùy chọn thanh toán của mình mà còn cả Ethereum (ETH) và Dogecoin (DOGE). Điều đáng chú ý là công ty có kế hoạch chấp nhận ngay cả tiền điện tử SafeTitan (STTN) sắp tới, được gắn với Binance Coin (BNB).

Các công ty nổi tiếng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Các công ty cho phép khách hàng của họ thanh toán bằng bitcoin đang xuất hiện khá thường xuyên vì danh sách bao gồm một số tên tuổi nổi tiếng.

Ví dụ mới nhất đến từ chuỗi rạp chiếu phim lớn của Mỹ AMC Theaters. Giám đốc điều hành của tổ chức – Adam Aron – tiết lộ rằng mọi người sẽ có thể mua vé thông qua tiền điện tử chính vào cuối năm 2021. Sau thông báo, cổ phiếu của AMC đã tăng hơn 4%.

Thương hiệu thời trang của Đức – Philipp Plein – cũng tham gia nhóm bằng cách cho phép khách hàng của mình mua các sản phẩm bằng 15 tài sản kỹ thuật số, với bitcoin là một trong số đó. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty – Philipp Patrick Plein – thừa nhận ông là một người ủng hộ nhiệt tình đối với tài sản kỹ thuật số và là một người thích mua bán.

Đến lượt mình, nhà bán lẻ trực tuyến sản phẩm thông minh có trụ sở tại Hoa Kỳ – Wellbots – đã thông báo vào tháng trước rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) trong số các stablecoin phổ biến USD Coin (USDC) và DAI.

Vào tháng 4, một trong những người bán rượu vang lâu đời nhất ở Mỹ – Acker – đã cấp cho khách hàng của mình quyền chọn thanh toán bằng tài sản ảo cho những chai rượu vang hảo hạng. John Kapon – Chủ tịch của tập đoàn có trụ sở tại New York – giải thích rằng khách hàng có thể sử dụng một số loại tiền điện tử phổ biến nhất như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và Litecoin.

Ông chỉ ra rằng khách hàng của Acker chủ yếu là những người giàu có và có ảnh hưởng, những người chủ yếu quan tâm đến tiền điện tử. Với sáng kiến ​​này, họ có thể phân phối một lượng lớn tài sản kỹ thuật số để thưởng thức hoặc đầu tư vào các loại rượu vang hảo hạng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây