Tại sao việc sửa đổi muộn đối với Dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ là thảm họa đối với thị trường tiền điện tử?

Đề xuất đánh thuế tiền điện tử trong Dự luật Cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ đã vấp phải sự náo động lớn từ cộng đồng tiền điện tử. Một sửa đổi vào phút cuối do Thượng nghị sĩ Rob Portman và Mark Warner đề xuất chỉ loại trừ các nhà phát triển và trình xác thực Proof-Of-Work khỏi các biện pháp báo cáo thuế tiền điện tử “bất khả thi”. Điều này có thể trở thành thảm họa đối với tiền điện tử Proof-Of-Stake và đặc biệt là thị trường Defi.

Đề xuất mới cạnh tranh với sửa đổi được đề xuất bởi các Thượng nghị sĩ Ron Wyden, Cynthia Lummis và Pat Toomey sẽ loại trừ các thợ đào Bitcoin, nhà phát triển ví, trình xác thực tiền điện tử và nhà phát triển giao thức. Sửa đổi đã được đề xuất vào thứ Tư và được cho là có tính bao trùm hơn so với sửa đổi của Warner và Portman.

Đề xuất thuế tiền điện tử trong dự luật Cơ sở hạ tầng yêu cầu các nhà môi giới tiền điện tử phải báo cáo nghĩa vụ thuế của khách hàng cho IRS. Việc sửa đổi muộn do Thượng nghị sĩ Portman đề xuất sẽ khiến ngành công nghiệp Defi không thể tuân thủ các quy định vì họ khá khó khăn trong việc theo dõi khách hàng. Điều này sẽ khiến họ không thể báo cáo cho IRS, điều này có thể buộc các doanh nghiệp phải đóng cửa.

Số phận của hai sửa đổi tiền điện tử sẽ được quyết định thông qua cuộc bỏ phiếu của Thượng viện dự kiến ​​diễn ra vào thứ Bảy tuần này. Thượng nghị sĩ ủng hộ Bitcoin, Cynthia Lummis đã kêu gọi những người theo dõi của cô liên hệ với các Thượng nghị sĩ của họ và yêu cầu họ bỏ phiếu cho sửa đổi Wyden-Lummis-Toomey. Cô ấy nói,

“Chúng tôi cần bạn. Làm ơn, hãy gọi cho các Thượng nghị sĩ của bạn. Làm ơn, tweet. Xin vui lòng, email. Chúng tôi đang gặp phải những trở ngại lớn về sửa đổi Wyden-Lummis-Toomey. Việc chôn vùi sự đổi mới tài chính trong băng đỏ và gửi các nhà phát triển + thợ đào để thu thập thông tin truy đuổi những con ngỗng hoang để tìm thông tin mà họ không biết là chính sách khủng khiếp. ”

Quản trị Biden tán thành Bản sửa đổi thảm khốc về tiền điện tử

Chính quyền Biden đã mở rộng sự ủng hộ đối với đề xuất sửa đổi vào phút cuối của Warner-Portman.

Cộng đồng tiền điện tử đã sẵn sàng chống lại đề xuất này vì họ tin rằng cuối cùng nó sẽ trao quyền thông hành miễn phí cho chính phủ đối với thị trường tiền điện tử. Nhiều người cho rằng đề xuất thoái lui có thể mang lại sự diệt vong cho ngành công nghiệp tiền điện tử đang bùng nổ, tương tự như cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Trung Quốc.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây