Tại sao tính năng Hoàn tiền cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin hoặc Bitcoin Cash này hoạt động cho công ty này

Bitcoin hoặc Ethereum có thể là cách tốt nhất để mua hàng hoặc không, nhưng nó vẫn có thể là một phần trong chiến lược chi tiêu của một người – nhờ ngày càng có nhiều thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử. Thay vì điểm và dặm bay, các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro kiếm được phần thưởng có thể đổi thành các loại tiền điện tử nhất định.

Phát triển mới nhất

Công ty thanh toán Venmo thuộc sở hữu của Paypal gần đây đã tung ra tính năng ‘hoàn tiền’ bằng tiền điện tử mới bằng cách cho phép chủ thẻ tín dụng chuyển đổi phần thưởng hoàn lại tiền của họ thành bitcoin và các loại tiền điện tử khác miễn phí.

Theo thông cáo báo chí chính thức, Venmo cung cấp cho các chủ thẻ tín dụng của mình hoàn tiền từ 1% đến 3% đối với các giao dịch mua được chọn. Báo cáo nêu rõ:

‘Mỗi tháng, khách hàng tự động nhận được tiền hoàn lại trong tám danh mục chi tiêu khác nhau, nhận được tiền hoàn lại lên đến 3% cho danh mục chi tiêu đủ điều kiện hàng đầu của họ, 2% cho danh mục chi tiêu cao thứ hai và 1% cho tất cả các giao dịch mua khác, “

‘Hoàn tiền’ được tự động thêm vào tài khoản Venmo của khách hàng, cho phép họ tự do lựa chọn từ một số cách khác nhau để sử dụng tiền – bao gồm cả tính năng hoàn tiền mới cho tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, công ty thanh toán đã hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Theo Darrell Esch, SVP và GM, Venmo,

“Việc giới thiệu tính năng Cash Back to Crypto cho Thẻ tín dụng Venmo cung cấp cho khách hàng một cách mới để bắt đầu khám phá thế giới tiền điện tử, sử dụng số tiền hoàn lại của họ kiếm được mỗi tháng để mua một trong bốn loại tiền điện tử trên Venmo một cách tự động và liền mạch.”

Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi rất vui khi mang đến cấp độ mới của tính năng liên kết trên nền tảng Venmo, liên kết Thẻ tín dụng Venmo và trải nghiệm tiền điện tử của chúng tôi để cung cấp một cách khác cho khách hàng của chúng tôi để chi tiêu và quản lý tiền của họ với Venmo.”

PayPal bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử kể từ lần đầu tiên cho phép mua tiền điện tử vào tháng 11 năm 2020. Theo cuộc gọi thu nhập quý 2 của PayPal, doanh thu của Venmo đã tăng 183% so với cùng kỳ năm ngoái.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây