Tại sao Bitcoin đạt 100.000 đô la là điều ‘hoàn toàn có thể xảy ra’

Bitcoin, mức tăng gần đây của token lớn nhất thế giới, đã chạm mốc 50k đô la vào tuần trước. Tuy nhiên, nó đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh khoảng 1,2% trong vòng một tuần. Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch gần mốc 48 nghìn đô la.

Bất kể sự điều chỉnh này, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Anthony Pompliano, Giám đốc điều hành của Blockstream, Adam Back dự đoán rằng bitcoin đạt mốc 100.000 đô la trong năm nay là “hoàn toàn có thể xảy ra.”

Trong khi đó, điều thú vị là Adam Back đáng chú ý là một trong những người đầu tiên sở hữu bitcoin và là một trong những người đầu tiên nhận được email từ người sáng tạo có biệt danh của Bitcoin là Satoshi Nakamoto. Anh ấy thành lập Blockstream vào năm 2014 và một số người cho rằng anh ấy có thể chính là Nakamoto, mặc dù Back phủ nhận những tuyên bố này.

Kể từ đó, thị trường Bitcoin đã nhanh chóng giành được sự thống trị trên toàn cầu. Anh ấy lưu ý, “… nó phát triển khi những người chơi lớn hơn tham gia, cũng có một số loại chính sách được thực hiện. Thị trường BTC đã chiếm ưu thế.”

Tuy nhiên, khi được hỏi bởi Pompliano về những trở ngại có thể xảy ra mà Bitcoin có thể phải đối mặt trong 5 năm nữa, đây là những gì Back phải nói,

“… Có thể sẽ rất thú vị nếu bạn khai thác các vị trí bitcoin có chủ quyền. Vì vậy, tôi nghĩ rằng một số lượng phân quyền nhất định và các cá nhân và tổ chức nắm giữ sản phẩm và khóa riêng sẽ giúp ích. Nếu có quá nhiều việc sử dụng giống như ETF, điều đó có thể gây ra rủi ro về chính sách.”

Hơn nữa, anh ấy nói, “Các nhà quản lý ETF có thể cảm thấy họ có trách nhiệm được ủy thác để làm điều gì đó mà người dùng không muốn làm. Tôi nghĩ cuối cùng thì thị trường vẫn thắng thế.”

Cuộc phỏng vấn cũng đề cập đến sự cạnh tranh của Bitcoin với vàng. Không cần phải nói, Back đã ủng hộ BTC, nói rằng, “Sự so sánh mà tôi thích là… (với) vàng vật chất, bởi vì, theo nhiều cách, Bitcoin là vàng vật chất tốt hơn. Bạn có thể suy ra bất kỳ loại định giá nào từ số tiền có…”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây