‘Sức hút’ đằng sau Dogecoin là gì

Dogecoin, đã tăng 16,5% kể từ ngày hôm qua và 34% trong tuần này, hiện đang giao dịch với giá 0,34 đô la, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Nó có thể đạt $ 1 sớm không?

Nguồn: Coinstats

Bất chấp mức tăng đáng kể gần đây, giá Dogecoin vẫn giảm (khoảng 54%) so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,72 đô la. Vẫn còn một chặng đường dài để đi. Nhưng hãy cân nhắc điều này.

Sự gia tăng vào cuối tuần diễn ra khi nhà đầu tư và chủ sở hữu Dallas Mavericks, Mark Cuban, ca ngợi tiền điện tử cùng với CEO Tesla và SpaceX, Elon Musk. Hơn nữa, ngôi sao Shark Tank đang thịnh hành trở lại trên Twitter sau những dòng tweet gần đây của anh ấy tạo ra một vài phản ứng trái chiều trong cộng đồng. Để bắt đầu, tỷ phú ca ngợi cộng đồng DOGE nói rằng,

“Cộng đồng DOGE đã lớn mạnh từ rất lâu trước khi tôi tham gia vào nó. Trên thực tế, chính cộng đồng mới là điểm thu hút và để các Mav chấp nhận giao dịch ”.

Anh ấy nói thêm,

“Và giữa Mav và tài khoản cá nhân của tôi, nó cho DOGE hơn $ 15k”

Rõ ràng là giờ đây, điều này chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng giá trị tài sản ròng khổng lồ của tỷ phú được nắm giữ trong tiền điện tử, điều đã được chỉ ra bởi những người phản hồi các tweet của anh ấy trong cùng một nguồn cấp dữ liệu. Ngoài ra, Cuban thậm chí còn bị cáo buộc về một âm mưu bơm tiền. Tuy nhiên, anh ta cũng phủ nhận như vậy.

Cuban và đội NBA của anh ấy (Dallas Mavericks) cũng đã hỗ trợ DOGE trong quá khứ. Theo nhận xét gần đây của anh ấy, một số khách hàng đã sử dụng DOGE để thanh toán. “Tôi không muốn Doge. Tôi tin rằng các sản phẩm và dịch vụ của các công ty của tôi. Nơi chúng tôi cho phép mọi người thanh toán bằng BẤT KỲ loại tiền điện tử nào, 95% doanh thu là DOGE. Khách hàng CHỌN sử dụng DOGE. Chúng tôi có thể tranh luận mọi thứ và mọi thứ về BTC, nhưng ngay bây giờ DOGE là cách mọi người thanh toán, ”ông nói. Theo ông DOGE là tiền điện tử “mạnh nhất” khi nói đến thanh toán.

Với những người ủng hộ như Musk và Cuban ủng hộ token, token có nhiều cơ hội đạt đến tầm cao mới hơn. Hơn nữa, theo nền tảng phân tích phương tiện truyền thông xã hội, Lunarcrush, mức độ tương tác trên mạng xã hội, tâm lý lạc quan cũng như sự thống trị thị trường trong số các chỉ số khác đều có màu xanh cho DOGE. Vào thời điểm báo chí, meme-coin đã chiếm vị trí thứ 3 trong tổng số 2.848 token trong các chỉ số Altrank trên cùng một nền tảng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây